ฉีดโบท้อกซ์รักแร้

ฉีดโบท็อกซ์รักแร้ แก้ปัญหารักแร้เปียก กลิ่นตัวแรง ได้ผลจริง

โบท็อกซ์รักแร้ สามารถลดปัญหากลิ่นตัวแรง เหงื่อชุ่มใต้วงแขน ที่ทำให้คุณไม่กล้ายกแขน หยุดปัญหาเหล่านั้นเพื่อความมั่นใจสวยได้ทุกสภาวะด้วยการ ฉีดโบท็อกรักแร้ ที่กังนัมคลินิก เราเชี่ยวชาญด้านการฉีดโบท็อกซ์รักแร้ลดเหงื่อ

ทำไมถึงมี เหงื่อออกบริเวณรักแร้ ?

ปัญหาเหงื่อออกรักแร้ มีสาเหตุมาจากการที่ต่อมเหงื่อ สร้างเหงื่อออกมามากผิดปกติ หรือ hyperhidrosis ส่งผลให้บริเวณรักแร้เปียกแฉะอยู่ตลอดเวลา บางคนอาจมีเหงื่อออกมากที่ข้อพับอื่น หรืออาจมีเหงื่อออกมากที่มือ เท้า หรือใบหน้าด้วยเหงื่อออกแบบไหนถึงเรียกว่าผิดปกติ ?

การที่เรามีเหงื่อออก เป็นเรื่องปกติตามกลไกของร่างกาย ที่พยายามขับเหงื่อออกมาเพื่อปรับอุณหภูมิของร่างกายให้เย็นลง แต่ถ้าคุณกำลังนั่งอยู่ในห้องแอร์เย็นฉ่ำ แล้วยังเหงื่อออก ทั้งที่ไม่ได้มีอาการตื่นเต้นหรือตกใจใด ๆ หรืออยู่เฉย ๆ นิ่ง ๆ ก็เหงื่อไหลเป็นหยดจากมือ เท้า รักแร้ และส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย นี่แหละ ที่เรียกว่าผิดปกติ และอาจเข้าข่าย hyperhidrosis ได้

ฉีดโบท็อกซ์รักแร้ คืออะไร ?

โบท็อกซ์รักแร้ คือการฉีดสารโบทูลินัมทอกซิน เข้าไปบริเวณรักแร้ในปริมาณที่เหมาะสมซึ่งบริเวณที่มีปัญหาเหงื่อออกมากผิดปกติ เพื่อสารไปขวางการทำงานของต่อมเหงื่อและต่อมกลิ่นบริเวณใต้วงแขน ให้สามารถทำงานได้ลดน้อยลง ซึ่งมีระยะเวลาให้ผลประมาณ 3-4 เดือนขึ้นไป  โดยจะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และความชำนาญของแพทย์ในการคำนวณปริมาณ และการฉีดที่แม่นยำ

โบท็อกรักแร้ ลดเหงื่อได้ผลจริงไหม?

โบท็อกรักแร้ คือ การฉีดสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน (Botulinum toxin type A) ข้างละ 100 ยูนิต เข้าไปบริเวณรักแร้ 20-30 จุด เพื่อยับยั้บการทำงานของต่อมเหงื่อและกลิ่นกายบริเวณใต้วงแขนให้ทำงานได้น้อยลง ส่งผลให้สามารถลดเหงื่อออกที่ใต้รักแร้ได้กว่า 80% ค่ะ

โบท็อกซ์รักแร้ อยู่ได้นานไหม?

โดยปกติจะมีระยะเวลาให้ผลประมาณ 3-4 เดือนขึ้นไป โบท็อกซ์ บริเวณรักแร้อาจจะสลายได้เร็วกว่าการโบท็อกซ์ในส่วนอื่น ๆ เนื่องจากเป็นบริเวณที่มีความร้อนของร่างกายตลาดเวลา เพราะฉะนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของคนไข้ เช่น คนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ บริเวณรักแร้มีอุณหภูมิที่ร้อนตลอด อาจจะทำให้โบท็อกซ์สลายเร็วขึ้นกว่าปกติค่ะ

เมื่อฉีดแล้วระยะเวลาเท่าไหร่ ถึงจะเห็นผล

เมื่อฉีดโบท็อกซ์เสร็จแล้วสามารถทำกิจกรรมได้ปกติ  โดยส่วนมากแล้วโบท๊อกซ์จะเริ่มทำงานทันที โดยหลังฉีดโบท๊อกซ์ 2-3 วันจะเริ่มเห็นผลชัดเจนขึ้น และจะเห็นผลเต็มที่ในภายใน 7 วัน  และเพื่อรักษาประสิทธิภาพของสภาพผิวหนังจากการฉีดโบท๊อกซ์ การฉีดโบท็อกซ์ควรได้รับคำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นนะคะ

การฉีด BOTOX (โบท๊อกซ์) มีผลข้างเคียงหรือไม่

ณ ขณะนี้ไม่มีรายงานถึงผลข้างเคียงถาวรของการฉีดโบท๊อกซ์ ในบางกรณีแขกอาจจะมีอาการปวด มีรอยช้ำเล็กน้อย เฉพาะในบริเวณที่ฉีด หรือปวดศรีษะ แต่อาการดังกล่าวจะเกิดขึ้นเพียงชั่วคราวเท่านั้น การฉีดโบท๊อกซ์เพื่อยกคิ้วของคุณนั้น อาจทำให้รู้สึกหนักบริเวณเปลือกตาประมาน 1-4 สัปดาห์แรก และอาการนี้จะหายไปได้เอง

เหงื่อออกรักแร้ เป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลัก ที่ทำให้เกิดปัญหาเรื่องกลิ่นตัว แถมเมื่อเหงื่อออกรักแร้ มาก ๆ เข้า ก็ทำให้เราเสียบุคลิกภาพ ไม่ว่าจะเป็นการมีกลิ่นเหม็น เสื้อบริเวณรักแร้เปียก เหงื่อออกรักแร้ จึงกลายเป็นปัญหาที่หลายคนแก้ไม่ตก จนแทบจะทำให้หมดความมั่นใจไปเลย แต่ก็อย่าเสียเซลฟ์ไป มารีบจัดการปัญหานี้ให้หมดไป และเรียกความมั่นใจกลับคืนมากันดีกว่า !

ราคาฉีดโบท็อกรักแร้ กังนัมคลินิก