สลายไขมันด้วยความเย็น

Z Lipo & Z Wave นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นระดับเยือกแข็ง

ปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านความสวยความงามได้พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด ทำให้สามารถลดขั้นตอน ความยุ่งยาก และลดความเจ็บปวดระหว่างทาง ‘กว่าจะสวย’ ลงไปได้อย่างมากเลยทีเดียว วันนี้ กังนัมคลินิก ขอชวนทุกคนมารู้จักกับเทคโนโลยีล่าสุดในการลดไขมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นวิธีลดไขมันหน้าท้องและไขมันที่สะสมตามจุดต่าง ๆ ได้อย่างเห็นผล ด้วยนวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็น Z Lipo & Z Wave นวัตกรรมที่ไม่ทำให้เจ็บปวดและไม่ก่อให้เกิดอันตรายในระหว่างทำ ไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย พร้อมช่วยลดพุงเร่งด่วนและสลายไขมันได้อย่างถาวร

กำจัดไขมันด้วยความเย็น

ทำความรู้จัก Z Lipo & Z Wave

Z Lipo คืออะไร?

Z Lipo เป็นนวัตกรรมช่วยลดไขมันที่ใช้คลื่นความเย็นในการตรงเข้ากำจัดไขมันอย่างแม่นยำ โดยเริ่มจากดูดเนื้อส่วนที่ต้องการสลายไขมันขึ้นมา แล้วทำการสั่นสะเทือนด้วยระดับความเร็วที่เหมาะสม เพื่อให้เซลล์ไขมันแตกตัว จากนั้นเครื่องจะทำการปล่อยคลื่นความเย็น ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญและช่วยให้ระบบน้ำเหลืองระบายไขมันได้ดีขึ้น นิยมใช้กำจัดไขมันบริเวณเอว คอ ต้นแขน ต้นขา และลดพุงล่าง นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสลายไขมันและลดพุงที่สะดวก ปลอดภัย โดยไม่ต้องใช้เข็มและไม่ต้องเจ็บตัว

Z Wave คืออะไร ?

Z Wave เป็นนวัตกรรมส่งคลื่นความถี่เข้าไปที่ชั้นไขมัน เพื่อให้ไขมันจัดเรียงตัวใหม่ โดยจะทำหลังจากที่ทำ Z Lipo แล้ว เพราะหลังจากที่ไขมันถูกแช่แข็งด้วย Z Lipo คลื่นความถี่ของ Z Wave จะช่วยให้ไขมันเรียงตัว ทำให้ระบบน้ำเหลืองสามารถกำจัดไขมันออกไปได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ชั้นไขมันบางลง ส่งผลให้ผิวดูกระชับ สัดส่วนดูเข้ารูป และช่วยลดเซลลูไลต์ตามจุดต่าง ๆ บนร่างกายได้อีกด้วย

 

 

 

 

3 ขั้นตอนกำจัดไขมันด้วยความเย็น Z Lipo & Z Wave

 1. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญตรวจประเมินร่างกายและผิวหนังบริเวณที่จะทำการรักษา
 2. วางแผ่นเจลสำหรับปกป้องผิว จากนั้นจึงใช้หัวแอปพลิเคเตอร์ (Applicator) หรือหัวดูดแวคคัม (Vacum) ดูดผิวหนัง และส่งคลื่นความเย็นเข้าไปทำลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง
 3. ระหว่างที่เครื่องมือทำงาน อาจจะรู้สึกตึงบริเวณผิวหนังเล็กน้อย ประมาณ 5-10 นาที หลังจากนั้นจะเริ่มรู้สึกเย็นและชาตลอดระยะเวลาที่ทำการรักษา โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงต่อ 1 จุดที่ทำการรักษา

วิธีลดไขมันหน้าท้อง

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Z Lipo & Z Wave

การสลายไขมันด้วยความเย็น Z Lipo & Z Wave นับว่าเป็นวิธีที่ค่อนข้างปลอดภัยและไม่ส่งผลกระทบในระยะยาว อย่างมากที่สุดอาจทำให้ผิวหนังมีรอยแดงช้ำ หรืออาจเกิดอาการชาในบริเวณที่ทำเพียงเล็กน้อยเท่านั้น 

 

ลดพุงเร่งด่วน ลดไขมันหน้าท้อง ลดพุงล่าง ลดไขมันส่วนเกิน

ต้องทำ Z Lipo & Z Wave กี่ครั้งจึงเห็นผล?

โดยปกติแล้ว การสลายไขมันด้วยความเย็นเพียง 1 ครั้งก็สามารถช่วยลดพุงล่างและลดไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนังไปได้มากถึง 30% หรือเทียบได้กับการลดลงไป 1-1.5 เซนติเมตร สามารถเริ่มเห็นผลได้ภายใน 2-3 สัปดาห์แรก และจะเห็นผลได้อย่างชัดเจนภายใน 2 เดือน แต่หากผลลัพธ์ยังไม่เป็นที่พอใจ หรือต้องการกำจัดไขมันออกเพิ่ม สามารถเข้ารับบริการซ้ำได้อย่างน้อย 2-3 ครั้ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

กำจัดไขมันด้วยความเย็น

ข้อห้าม/ข้อควรระวังในการทำ Z Lipo & Z Wave

 • ผู้ที่มีภาวะแพ้ความเย็น
 • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการแข็งตัวของเลือด
 • ผู้ที่วางแผนจะตั้งครรภ์ หรือ กำลังตั้งครรภ์
 • ผู้ที่พึ่งคลอดบุตร หรือพึ่งผ่านการตั้งครรภ์ไม่เกิ 6 เดือน
 • ผู้ที่มีบาดแผลผ่าตัดบริเวณที่จะรับการรักษา
 • ผู้ที่ใส่อุปกรณ์ควบคุมการเต้นของหัวใจ
 • ผู้หญิงที่มีประจำเดือนในขณะนั้น

ลดพุงเร่งด่วนพร้อมบอกลาไขมันส่วนเกิน ด้วย Z Lipo & Z Wave ที่กังนัมคลินิก

สำหรับใครที่สนใจวิธีลดไขมันหน้าท้องแบบเร่งด่วนด้วย Z Lipo & Z Wave ขอแนะนำ กังนัมคลินิก ให้บริการกำจัดไขมันด้วยความเย็นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเลือกใช้เครื่องมือที่ทันสมัย ผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับโลก ช่วยลดพุงเร่งด่วนพร้อมสลายไขมันส่วนเกินอย่างได้ผล โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงและไม่ทำให้เจ็บตัว ติดต่อจองคิวหรือปรึกษาฟรีได้เลยที่ โทรศัพท์ 090-665-3616, 098-269-7450 Email: gangnamclinicthailand@gmail.com, Line: @gangnamclinic