การสลายไขมันที่ดีและปลอดภัยที่สุด ZLipo+Zwave เทคนิคความเย็นจุดเยือกแข็ง

นวัตกรรมการสลายไขมันที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด ด้วย Z Lipo+Z wave ด้วยเทคนิคการสร้างความเย็นจุดเยือกแข็ง

ในโลกปัจจุบัน เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านความสวยความงาม ได้พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดทำให้สามารถลดขั้นตอน ความยุ่งยาก และความเจ็บปวดระหว่างทาง ‘กว่าจะสวย’ ลงไปได้อย่างมากเลยทีเดียว ในวันนี้ กังนัมคลินิก ได้พาทุกคนไปสู่การลดไขมันส่วนเกินในอีกระดับ ด้วยนวัตกรรมการสลายไขมันด้วยความเย็น Z Lipo+Z Wave เทคโนโลยีก้าวล้ำที่ไม่สร้างความเจ็บปวดหรือเสียหายในระหว่างทำ ไม่มีผลข้างเคียงร้ายแรง ช่วยสลายไขมันได้อย่างถาวร

ทำความรู้จัก Z Lipo / Z Wave

Z Lipo คืออะไร ?

Z Lipo เป็นนวัตกรรมช่วยลดไขมันที่ใช้คลื่นความเย็นในการกำหนดพื้นที่ที่จะกำจัดไขมันอย่างแม่นยำ โดยเริ่มจากดูดเนื้อส่วนที่ต้องการสลายไขมันขึ้นมาแล้วสั่นสะเทือนให้เซลล์ไขมันแตกตัว ก่อนจะเริ่มปล่อยคลื่นความเย็น ซึ่งจะช่วยให้ระบบเผาผลาญและการระบายไขมันผ่านการลำเลียงของระบบน้ำเหลืองดีขึ้น นิยมใช้กำจัดไขมันบริเวณเอว คอ ต้นแขน ต้นขา นับว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่สะดวก ปลอดภัย ง่ายดายโดยไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องเจ็บตัว

Z Wave คืออะไร ?

Z Wave เป็นนวัตกรรมที่ใช้การส่งคลื่นความถี่เข้าไปที่ชั้นไขมัน โดยจะทำหลังจากที่ทำ Z Lipo แล้ว เพราะคลื่นนี้ที่ส่งเข้าไป จะไปช่วยควบคุมให้เซล์ไขมันที่ตายจากการถูกแช่แข็งด้วย Z Lipo จัดเรียงตัวกันเป็นปกติ ซึ่งส่วนนี้ จะช่วยให้ระบบน้ำเหลืองกำจัดเซลล์ไขมันออกไปได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยกำจัดเซลลูไลท์ที่เกิดจากไขมันจับตัวเป็นก้อน และทำให้ชั้นไขมันบางลง ทำให้สัดส่วนต่างๆเข้ารูป กระชับมากขึ้น

 

 

 

 

ขั้นตอนการกำจัดไขมันง่ายๆด้วย Z Lipo + Z Wave

  1. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญตรวจประเมินร่างกายและผิวหนังบริเวณที่จะทำการรักษา
  2. วางแผ่นเจลสำหรับปกป้องผิว แล้วใช้หัวแอปพลิเคเตอร์ (Applicator) หรือหัวดูดแวคคัม (Vacum) ดูดผิวหนังแล้วส่งคลื่นความเย็นเข้าไปทำลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง
  3. ระหว่างที่เครื่องมือทำงาน อาจจะรู้สึกตึงๆบริเวณผิวหนังเล็กน้อย ประมาณ 5-10 นาที หลังจากนั้นจะเริ่มรู้สึกเย็นและชาตลอดระยะเวลาที่ทำการรักษา โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงต่อ 1 จุดที่ทำการรักษา

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจาก Z Lipo + Z Wave

Z Lipo + Z Wave นับว่าเป็นวิธีที่ค่อนข้างปลอดภัยที่สุดและไม่ส่งผลกระทบระยะยาวอีกด้วย ในกรณีที่ได้รับผลกระทบหลังทำ อย่างมากที่สุดเลยคือ อาจทำให้ผิวหนังมีรอยแดงและช้ำ หรืออาจเกิดอาการชาบ้างเล็กน้อยเท่านั้น

 

ต้องทำ Z Lipo + Z Wave บ่อยแค่ไหนจึงจะเห็นผล

ตามจริงแล้ว การทำเพียง 1 ครั้ง ก็สามารถช่วยลดไขมันใต้ผิวหนังบริเวณที่ทำการรักษาไปได้มากถึง 30% หรือเทียบเป็นความหนา คือ ลดลงไป 1-1.5 เซนติเมตร โดยจะเห็นผลภายใน 2-3 สัปดาห์แรก และจะเห็นผลได้อย่างชัดเจนภายใน 2 เดือน แต่หากผลลัพธ์ยังไม่เป็นที่พอใจ อยากจะกำจัดไขมันออกเพิ่มอีก ก็สามารถทำซ้ำได้ อย่างน้อย 2-3 ครั้ง

ข้อห้าม/ข้อควรระวังในการทำ Z Lipo + Z Wave

  • ผู้ที่มีภาวะแพ้ความเย็น
  • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการแข็งตัวของเลือด
  • ผู้ที่วางแผนจะตั้งครรภ์ หรือกำลังตั้งครรภ์
  • ผู้ที่พึ่งคลอดบุตร หรือพึ่งผ่านการตั้งครรภ์ไม่เกิด 6 เดือน
  • ผู้ที่มีบาดแผลผ่าตัดบริเวณที่จะรับการรักษา
  • ผู้ที่ใส่อุปกรณ์ควบคุมการเต้นของหัวใจ
  • ผู้หญิงที่มีประจำเดือนในขณะนั้น