แจกฟรี ลบลอยสัก

เครื่อง PICOWAY LASER ลบรอยแผลเป็นและรอยสักที่ดีที่สุด

แจก ลบรอยสักฟรี!!!

ด้วยเครื่องลบรอยสักที่ดีที่สุดแห่งยุค “PICOWAY”

ฟรีครั้งแรก รอให้คุณมาพิสูจน์แล้ววันนี้ ที่กังนัมคลินิกสาขาซีคอนสแควร์ศรีนคริทร์

เลเซอร์ลบรอยแผลเป็นและลบรอยสัก PICOWAY LASER คืออะไร

PICOWAY Laser คือเลเซอร์ลบรอยสักและรอยแผลเป็นที่เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ระบบใหม่ล่าสุดของโลกที่มีฟังก์ชั่นหลากหลาย สามารถแก้ปัญหาผิวได้มากมายและตรงจุดภายในเครื่องเดียว ที่สำคัญ ยังให้ผลการรักษาที่ดี เกิดผลข้างเคียงน้อย และสามารถจัดการเม็ดสีให้แตกตัวได้ดีกว่าการเลเซอร์ลบรอยสักและลบรอยแผลเป็นประเภทอื่น ๆ 

เครื่อง PICOWAY Laser ถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่จะเป็นจุดเปลี่ยนของวงการเลเซอร์ผิวหนังได้เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องกำจัดเม็ดสีแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ โดยไม่เกิดการสะสมพลังงานความร้อน จึงไม่มีผลกระทบข้างเคียง และใช้เวลาในการรักษาน้อยกว่าเครื่องเลเซอร์รุ่นเดิม อีกทั้งยังปลอดภัย และได้มาตรฐาน 

PICOWAY Laser ดีไหม

เครื่อง PICOWAY Laser (Candela, USA) คือ นวัตกรรมเลเซอร์ลบรอยแผลเป็นและรอยสักจากสหรัฐอเมริกา เพื่อช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์และกำจัดรอยดำ ซึ่งหากใครสงสัยว่า PICOWAY Laser ดีไหม ออนนี่ตอบได้เลยว่า PicoWay ได้รับการยอมรับจากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง “Dermatologist” และเป็นแบรนด์ที่ได้รับรางวัล “ The World’s Best Picosecond Laser ”  จากการเปรียบเทียบกับ pico laser หลากหลายเครื่องทั่วโลก

เครื่องเลเซอร์ PICOWAY มาพร้อมกับเทคโนโลยี Picosecond laser ในการกำจัดเม็ดสีส่วนเกินออกไปจากผิว โดย Picosecond laser จะปล่อยออกมาทำงานในระยะเวลาที่สั้นมาก ๆ เป็นเวลา 1 Picosecond ต่อ 1 ช็อต หรือเทียบเท่า 1 ในล้านล้านวินาที ซึ่งในจุดนี้ทำให้เลเซอร์ลบรอยสัก PICOWAY นั้นมีจุดแข็งมากกว่าแบบอื่น ๆ เพราะถ้าเทียบกับเลเซอร์ Q – Switched ที่มีมาก่อนหน้านั้น Picosecond มีความเร็วกว่าเลเซอร์ Q – Switched หรือ Nanosecond ถึง 1,000 เท่า 

นอกจากนี้ PICOWAY ยังสามารถส่งเลเซอร์ลงไปยังชั้นผิวหนังแท้ได้อย่างแม่นยำ ปลอดภัย ทำให้เห็นผลไว และมีประสิทธิภาพในการรักษาสูง อีกทั้งยังไม่มีข้อจำกัดเรื่องสีผิวสำหรับผู้เข้ารับบริการ ซึ่งเลเซอร์บางชนิดไม่เหมาะกับคนผิวคล้ำเพราะทำให้ผิวไหม้ได้ แต่เครื่อง PICOWAY จะมีพลังงานความร้อน แต่ความร้อนจะไม่สะสมบนผิวจึงไม่เสี่ยงให้เกิดการผิวไหม้นั่นเอง

เลเซอร์ PICOWAY มีหลักการทำงานอย่างไร?

เครื่อง PICOWAY นั้นมีหลักการทำงานที่ไม่ซับซ้อน อีกทั้งยังปลอดภัย ลบรอยแผลได้โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ซึ่งภายในเครื่องนั้นจะมีหลักการการทำงานดังนี้

  1. เลเซอร์จะปล่อยพลังงานแสงเลเซอร์ที่มีความถี่สูงถึงระดับ Picosecond ซึ่งเป็นการปล่อยแสง picosecond ออกมาเป็นจุด ๆ ในพื้นที 6×6 ตร.มม. มี 100 จุด
  2. เลเซอร์ที่เข้าไปสู่ชั้นผิวจะทำให้ผิวเรียบ เนียน และสีผิวกลับมาใกล้เคียงพื้นสีเดิมที่สุด
  3. สุดท้าย เลเซอร์จะช่วยผลัดเซลล์ผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ชั้นผิว

เครื่อง PICOWAY ดีกว่าเลเซอร์แบบอื่น ๆ อย่างไร

หากหนุ่มสาวคนไหนยังไม่แน่ใจว่า PICOWAY Laser นั้นดีไหม ออนนี่ได้รวบรวมความแตกต่างของเลเซอร์แบบอื่น ๆ และ PICOWAY Laser เอาไว้ดังนี้

ข้อมูล Q-Switch Laser Pico Laser ทั่วไป เครื่อง PICOWAY Laser
พลังงาน พลังงานต่ำกว่า Picosecond 

ไม่เพียงพอที่จะทำให้เม็ดสีแตกละเอียด

มีพลังงาน Picosecond ต่ำสุด แต่พลังงานที่ออกมามีความไม่เสถียร ทำให้มีปลอดภัยในการทำลดลง มีพลังงาน Picosecond สูงที่สุดในตลาด มีพลังงานที่สม่ำเสมอและเสถียร
สีที่ลบได้ ลบรอยสักสีฟ้าและสีเขียวไม่ได้ และไม่เหมาะกับผิวคนไทยเสี่ยงต่อผิวไหมได้ ลบรอยสักสีฟ้าและสีเขียวได้ แต่ได้ผลลัพธ์ไม่ชัดเจน และไม่เหมาะกับผิวคนไทย ลบรอยสักได้ทุกสี รวมสีฟ้าและสีเขียว สามารถรักษาเม็ดสีที่ลึกได้ละเอียดและปลอดภัย
ผลข้างเคียง เสี่ยงต่อการไหม้และรอยแผลเป็น เสี่ยงต่อการไหม้  ไม่ทำลายผิวหนังบริเวณโดยรอบ และไม่เกิดแผลเป็น
ระยะเวลารักษาและพักฟื้น เจ็บมากที่สุด

พักฟื้นนานที่สุด

มีโอกาสสีไม่หลุดและต้องเลเซอร์ซ้ำ

เจ็บมาก

ใช้เวลาพักฟื้นนาน

เห็นผลไม่ชัดเจน

เจ็บน้อย

ไม่ต้องพักฟื้น

เห็นผลทันทีหลังทำ

สรุป ผลการรักษาไม่น่าพอใจ

เจ็บผิวขณะยิง

ผลการรักษาไม่น่าพอใจ

เจ็บผิวขณะยิง

ใช้เวลาในการรักษานาน

ความถี่และประสิทธิภาพดีกว่า Q-Switch Laser ถึง 1,000 เท่า 

เครื่องเลเซอร์-picoway

PICOWAY ช่วยรักษาอะไรได้บ้าง?

การทำงานของ PICOWAY จะแบ่งเป็น 2 รูปแบบใหญ่ ๆ คือ

  1. เลเซอร์ลบรอยสัก PICOWAY ประเภท PicoWay Pigment / PicoWay Tattoo / Picotoning 

วิธีนี้เป็นการใช้แสงเลเซอร์ชนิด Picosecond ยิงไปที่ผิวบริเวณที่มีปัญหาเรื่องเม็ดสี เพื่อทำลายเม็ดสีส่วนเกิน และกำจัดออกไปจากผิว การรักษาเช่นนี้ มีประโยชน์มากในการรักษา ความผิดปกติของเม็ดสีในผิวหนัง (Hyperpigmentation) เช่น ฝ้า กระ กระลึก ปาน รอยดำต่างๆ และใช้ในการกำจัดรอยสัก (Tattoo Removal)

เครื่อง PICOWAY ถูกออกแบบมาให้สามารถลบรอยสักทุกรูปแบบ ทุกเส้น ทุกสี และยังได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาความผิดปกติของเม็ดสีโดยเฉพาะ จึงทำให้สามารถลบรอยสักได้ทุกความเข้ม ทุกบริเวณ ทั้งร่างกายและใบหน้า เช่น รอยสักบริเวณคิ้ว ก็สามารถลบได้เช่นกัน โดยรอยสักจะดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดหลังการทำตั้งแต่ครั้ง โดยการรักษานี้ไม่ต้องพักฟื้น และรอยสักจะจางหายไปเมื่อเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง หากใครไม่แน่ใจว่า PICOWAY Laser จะดีไหม ออนนี่ได้แนบตัวอย่างการรักษาด้วย PICOWAY Laser จากรีวิวนี้

ลบรอยสัก

*หมายเหตุ : ทั้งนี้ผลลัพธ์ของการรักษาจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและ ปัญหาของแต่ละบุคคล

2. เลเซอร์ลบรอยแผลเป็น PICOWAY ประเภท PicoWay RESOLVE / Fractional PicoWay

เครื่อง PICOWAY จะใช้เทคโนโลยีพิเศษ Holographic Fractional Handpiece ทำให้ได้จุดเลเซอร์ที่แม่นยำ และมีพลังงานที่สม่ำเสมอในทุก ๆ จุด โดยเครื่องจะทำการปล่อยแสง picosecond ออกมาเป็นจุด ๆ ในพื้นที 6×6 ตร.มม. ถึง100 จุด ในแต่ละจุดเล็ก ๆ นั้น เมื่อนำไปส่องดูด้วยกล้องขยาย จะเห็นว่ามีช่องว่างเล็ก ๆ เกิดขึ้น ในชั้นผิวหนังแท้ (dermis) เรียกว่า Laser-induced Cavity (LIC) ซึ่งเป็นสิ่งที่เป็นเรื่องเฉพาะเกิดได้จาก PicoWay เท่านั้น เครื่องอื่นจะไม่เกิด LIC ในชั้นผิวหนังแท้ มีแต่ช่องว่างในชั้นผิวกำพร้า (epidermis) เท่านั้น

หากใครไม่แน่ใจว่า PICOWAY Resolve จะดีไหม ออนนี่ขอบอกเลยว่า จากผลการศึกษาหลังจากใช้ PICOWAY พบว่า ชั้นผิวหนังแท้ มีเส้นใยคอลลาเจนใหม่ถูกสร้างมาแทนที่ภายใน 1 เดือน และพบว่าการรักษาด้วย PICOWAY Resolve ได้ผลดีและมีประโยชน์มากในการแก้ไขปัญหาผิวที่ไม่เรียบ (Skin Irregularities) หรือ ผิวที่เสื่อมจากอายุและแสงแดด เช่น แก้ไขรูขุมขนกว้าง ผิวที่หยาบกร้าน มีริ้วรอย หลุมสิว แผลเป็น และรอยแตกลายได้ดีเลยทีเดียว

หากตอนนี้ใครกำลังหนักใจไม่รู้ว่าจะแก้ไขปัญหารอยสักและรอยแผลเป็นอย่างไร ตอนนี้กังนัมคลินิกมีเครื่อง PICOWAY รุ่นใหม่ล่าสุดคอยตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างครบครัน ทุกขั้นตอนได้รับการควบคุมและกำกับดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หากใครสนใจและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาที่กังนัมคลินิกได้ทุกเวลา หรือหากใครอยากรู้ว่า PICOWAY Laser และ PICOWAY Resolve ราคาเท่าไหร่ สามารถคลิกดูราคาและรายละเอียดการทำได้ที่นี่ รีบคลิกก่อนใคร! บอกเลยโปรเด็ดมาก

ราคา-picoway-laser

ฟรีครั้งแรก!!!  

และราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าของกังนัมคลินิกทุกท่าน