ฉีดฟิลเลอร์ Filler

ฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า เติมเต็มทุกร่องลึก เห็นผลลัพธ์ทันที

ฉีดฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า เติมคาง ปากอิ่ม ขมับเต็ม ใต้ตา ร่องแก้ม ยกหน้าเด็ก โดยไม่ต้องผ่าตัด ฉีดแล้วไม่เป็นก้อน เห็นผลลัพธ์ ได้หลังทำทันที สารเติมเต็มผิวหรือที่เรียกทางการแพทย์ว่า เดอร์มอล ฟิลเลอร์ (Dermal filler) หรือ Filler คือ สารไฮยารูโรนิก แอซิด (Hyaluronic acid ) หรือ HA เป็นสารที่รับรองมาตรฐานความปลอดภัยทั่วโลกแล้ว เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีองค์ประกอบของคอลลาเจน มีโครงสร้างประกอบกันเป็นร่างแหด้วยวิธีการทางเคมี ซึ่งมีอยู่แล้วในเซลล์ผิว มีความปลอดภัยสูง

ฟิลเลอร์ ดีอย่างไร? ประโยชน์การฉีดฟิลเลอร์คืออะไร

ฉีดฟิลเลอร์ คืออะไร?  ฟิลเลอร์ ดีไหม? ฟิลเลอร์ มีคุณสมบัติอย่างไร? มีอันตรายไหม กี่วันจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน? นอนตะแคงได้ไหม ห้ามกินอะไร? แล้วควรฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี? เชื่อว่าหลายคนที่อยากเสริมความงามปรับรูปหน้าน่าจะมีคำถามเหล่านี้

ฟิลเลอร์ คือ

คุณสมบัติของฟิลเลอร์นั้นมีประสิทธิภาพช่วยในการกักเก็บน้ำของชั้นใต้ผิวที่ได้รับการแก้ไข เติมเต็มช่องว่างให้กับเซลล์ผิวหนัง หรือเพิ่มปริมาตรให้กับผิว  เทียบได้กับการติดสปริงให้กับผิว ให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึงกระชับขึ้น หน้าตอบ แก้มตอบ จะถูกเติมเต็มขึ้น ผิวเรียบเสมอกัน ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ใบหน้าดูเด็กลงอย่างชัดเจน รวมไปถึงการปรับรูปหน้า เติมเต็มรูปหน้าให้สมส่วน ได้รูปยิ่งขึ้น และจะสลายตัวไปได้เองตามธรรมชาติ สำหรับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะสามารถนำฟิลเลอร์ มาเติมเติมได้ทุกส่วนของผิว โดยยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมคือ ฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดน อเมริกา และฝรั่งเศส

บริการ การฉีดฟิลเลอร์ แต่ละส่วนบนใบหน้า

ฟิลเลอร์ ฉีดตรงไหนได้บ้าง:

ฉีดฟิลเลอร์-หน้าฝาก-จมูก-ปาก-ตา-ร่องแก้ม-คาง

ประโยชน์ ข้อดี ของการฉีดฟิลเลอร์

 • ช่วยชะลอวัย ฉีดเสร็จสามารถเดินทางกลับบ้านได้เลย
 • ปลอดภัย และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง (เนื่องจากฟิลเลอร์ที่ได้รับการรับรองจาก อย. จะมีความปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และไม่มีปัญหาเรื่องของสารตกค้างในร่างกาย สามารถสลายเองได้ตามธรรมชาติ)
 • ฟิลเลอร์ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยแผลเป็น
 • สามารถเติมได้เรื่อยๆ ปรับแต่งได้ (ถ้าไม่ชอบก็สามารถฉีดสลายออกได้100%)
 • ให้ผลได้แม่นยำ สวยเป็นธรรมชาติกว่าการเติมเต็มด้วยวิธีอื่นๆ
 • เหมาะกับตำแหน่งที่ต้องการความละเอียดสูง เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม คาง
 • ไม่มีความเสี่ยงในการวางยาสลบ

ฉีดฟิลเลอร์ ราคาเท่าไหร่?

การฉีดฟิลเลอร์นั้นมีราคาแตกต่างกันขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ฉีดและชนิดของฟิลเลอร์ โดยมีรายละเอียด ดังนี้ 

 • Restylane lidocaine (Sweden) 
  1cc = 8,623.- (12เดือน)
 • Restylane Perlane (Sweden)
  1cc = 10,662.- (18เดือน)
 • Juvederm Ultra  (Allergan) 
  1cc = 10,662- (12เดือน)
 • Juvederm Voluma (Allergan)
  1cc = 10,662.- (18เดือน)
 • Juvederm Vobella (Allergan)
  1cc = 10,662- (12เดือน)

ฉีดฟิลเลอร์ คลินิกไหนดี?

Gangnam Clinic คลินิกเสริมความงาม มาตรฐานเกาหลี ที่มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน ด้วยบริการแบบครบวงจร ทั้ง ร้อยไหม ทรีตเมนท์ เลเซอร์หน้าใส เลเซอร์กำจัดขน ศัลยกรรมวีไลน์ ไฮฟู เมโสหน้าใส ฉีดโบท็อก รวมถึงการฉีดฟิลเลอร์ ให้คุณสวยจบครบในที่เดียวได้โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศเกาหลี ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับต้นๆ ของประเทศ ที่มีประสบการณ์ด้านการเสริมความงามด้วยเทคนิคพิเศษยาวนานกว่า 15 ปี

สำหรับผู้ที่สนใจอยากปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้ดูมีมิติหรืออ่อนวัยขึ้น แต่ไม่รู้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ หมอไหนดี? หรือฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี?  สามารถติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ได้ที่ Gangnan Clinic โทรศัพท์ 090-665-3616, 098-269-7450 Email: [email protected], Line: @gangnamclinic