ปราบทุกรอยบนใบหน้าด้วย Dual Yellow Laser ราคาพิเศษ

ปัญหาผิวหน้าไม่กระจ่างใส มีรอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอกัน มีรอยแผลเป็นชนิดต่าง ๆ ถือเป็นปัญหาผิวที่เราสามารถพบเจอได้บ่อยในชีวิตประจำวัน ซึ่งปัญหาเหล่านี้เราสามารถรักษาและดูแลให้ผิวหน้าดีขึ้นได้โดยวิธีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทายาหรือการทาครีมบำรุงผิว แต่ก็อาจต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงปัจจัยความเสี่ยงของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ว่าอาจก่อให้เกิดอาการแพ้หรือการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วย 

โดยเฉพาะในปัจจุบันที่หลาย ๆ คนมักจะซื้อครีมมาใช้เองโดยที่ไม่ได้มีการรักษากับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และไม่มีการบำรุงผิวอย่างอื่นร่วมด้วย ซึ่งหลาย ๆ เคสนั้นแสดงได้เห็นว่าไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการ ด้วยเหตุนี้ การรักษาด้วยเลเซอร์หน้าใสหรือเลเซอร์รอยสิวจึงถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะเป็นวิธีรักษาปัญหาผิวหลากหลายอย่างที่สามารถเห็นผลได้จริง การทำเลเซอร์รอยสิวนั้นจะช่วยทำให้ผิวสวยขึ้นได้จริง โดยเฉพาะ Dual Yellow Laser ที่มีรีวิวเป็นจำนวนมาก รับประกันถึงผลลัพธ์ที่ดี และความปลอดภัยระดับมาตรฐาน แล้วเลเซอร์รอยสิวนี้จะมีรายละเอียดอย่างไร ตามมาดูกันเลย!

Dual Yellow Laser คืออะไร?

Dual Yellow Laser คือเลเซอร์หน้าใส หรือเลเซอร์รอยสิวที่เป็นการผสมผสานระหว่างความยาวคลื่น 2 ประเภท ประกอบไปด้วย

 1. คลื่นสีเหลืองตามชื่อ Yellow Laser ที่มีความยาว 578 นาโนเมตร มีผลต่อเส้นเลือดฝอยเล็ก ๆ ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำผิวด้านบนเสียหาย จึงไม่เกิดรอยเลือดจ้ำหลังการรักษา
 2. คลื่นสีเขียวที่มีความยาว 511 นาโนเมตร มีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านบน ไม่ทำให้ผิวด้านล่างเสียหาย โดยเฉพาะเลเซอร์หน้าใส รักษา ฝ้า กระ ลบรอยแดง รวมไปถึงติ่งเนื้อได้ดี ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสตั้งแต่แรกที่ทำ

สำหรับการทำเลเซอร์ลดสิวนั้น เลเซอร์ทั้ง 2 สีจะทำงานร่วมกัน ใช้ในการรักษาปัญหาผิวได้หลากหลาย เช่น

 • การปรับสีผิวให้กระจ่างใสและกำจัดรอยดำ รอยแดงต่าง ๆ บนใบหน้า เพราะเลเซอร์ทั้ง 2 สีนี้มีความสามารถในการจับและกำจัดวัตถุสีแดงและดำ ดังนั้น หลังจากยิงเลเซอร์แล้วจะสังเกตได้ถึงสีผิวที่มีความกระจ่างใสขึ้น
 • ใช้ตัดติ่งเนื้อที่ไม่ต้องการได้อย่างปลอดภัย ไม่มีแผลเป็น
 • ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนได้มากขึ้น

Dual Yellow Laser ทำงานอย่างไร?

Dual Yellow Laser นั้นจะเป็นการยิงลำแสงเข้าไปเพื่อตัดเส้นเลือดภายใต้ผิวหนัง ฟังแล้วอย่าเพิ่งตกใจ เพราะออนนี่จะบอกว่า ลำแสงของเลเซอร์นั้นจะเข้าไปตัดเส้นเลือดที่จะคอยเลี้ยงเม็ดสีบนผิวหนังต่างหาก เพราะหากไม่ตัดเส้นเลือดออก เม็ดสีก็ยังผลิตสีผิวที่เราไม่ต้องการอยู่เรื่อย ๆ หากทำเลเซอร์เพื่อตัดเส้นเลือดออกไปแล้ว เม็ดสีก็จะค่อย ๆ ตายและหายไปอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเหตุนี้ เมื่อเราหาข้อมูล เราจะเห็นว่า Dual Yellow Laser จะมีรีวิวที่เน้นเรื่องการรักษาที่ไม่ทิ้งแผลเป็นหรือแผลตกสะเก็ดเอาไว้ เรียกได้ว่าเหมาะกับคนที่ต้องการปรับความกระจ่างใสให้ผิว ลดจุดด่างดำอย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องเจ็บตัว

ทำไมต้องทำเลเซอร์หน้าใสด้วย Dual Yellow Laser?

การทำ Dual Yellow Laser นั้นเป็นการรักษาที่พิเศษกว่าเลเซอร์ปกติ เพราะ Dual Yellow Laser ยังมีราคาที่ไม่แพงมาก อีกทั้งยังเป็นเลเซอร์เย็นที่จะไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวดขณะทำอีกด้วย นอกจากนี้ การรักษาใน 1 ครั้งจะมีการใช้เลเซอร์ถึง 2 สี ซึ่งช่วยทั้งเรื่องสีผิวและติ่งเนื้อส่วนเกินบนใบหน้าแล้ว เลเซอร์ทั้ง 2 สียังทำงานแยกกันได้ดังนี้

 • เลเซอร์เหลืองนั้นจะช่วยในเรื่องของการลดรอยแดงต่าง ๆ
 • เลเซอร์เขียวจะช่วยเรื่องการปรับสมดุลผิว ปรับเม็ดสีที่ผิวหนัง ช่วยลดปัญหาฝ้า กระ รอยและติ่งเนื้อต่าง ๆ

 

เลเซอร์รอยสิว Dual Yellow Laser ราคาดี

Dual Yellow Laser กี่ครั้งเห็นผล?

หลาย ๆ คนอาจเคยเจอว่า การทำเลเซอร์ทั่วไปนั้นต้องอาศัยการรักษาหลายครั้ง และเกิดความสงสัยว่า Dual Yellow Laser ต้องทำกี่ครั้งเห็นผล โดยทั่วไปแล้ว การทำเลเซอร์หน้าใสหรือเลเซอร์รอยสิวแบบนี้นั้น จะต้องทำต่อเนื่องประมาณ 6-10 ครั้งต่อ 1 คอร์ส หรือประมาณ 1- 2 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือขึ้นอยู่กับคอร์สเลเซอร์ที่เลือกทำและผิวหน้าของแต่ละคน เช่น การเลเซอร์ด้วย Dual Yellow Laser จะเห็นผลได้ในทันทีหลังจากทำการรักษา  

การทำเลเซอร์ Dual Yellow laser จะทำ 1-10 ครั้ง ใช้เวลาครั้งละประมาณ 30 นาที ผลลัพธ์ของการทำเลเซอร์หน้าใสสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกหลังทำ และจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดขึ้นในครั้งที่ 2 หรือ 3 และจะเห็นผลดีขึ้นหลังทำได้ 1 เดือน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าและการดูแลผิวหน้าของแต่ละคนด้วย

Dual Yellow Laser เหมาะกับใคร?

เลเซอร์รอยสิวที่ช่วยปรับความกระจ่างใสให้ใบหน้าประเภทนี้จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวให้แลดูสุขภาพดีและกำจัดรอยต่าง ๆ บนใบหน้าทั้งรอยดำ รอยแดง และสารพัดรอยไม่พึงประสงค์ ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย รอยสิว รอยดำรอยแดง ติ่งเนื้อขนาดเล็ก และผู้ที่ต้องการปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างปลอดภัยและเห็นผลอย่างรวดเร็ว

เลเซอร์หน้าใส สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวอะไรได้บ้าง?

 • การทำเลเซอร์หน้าใส Dual Yellow จะช่วยจัดการปัญหาสิวได้ โดยช่วยลดการอักเสบของสิวและช่วยปรับสมดุลผิวให้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดเลือนรอยสิว รอยดำ รอยแดง รอยที่เกิดจากสิว หรือหลุมสิวเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น จึงเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าเป็นเลเซอร์รอยสิวนั่นเอง
 • ช่วยในการรักษา ริ้วรอย ที่เกิดจาก การขมวดคิ้ว หน้าผาก ตีนกา รอยใต้ตา ร่องแก้ม
 • รอยแดงของเส้นเลือด เช่น รอยสิว ไฝ ปานแดง เส้นเลือดฝอย กระฝ้า ปานดำ รอยแผลที่เป็นสีดำต่าง ๆ ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา
 • รอยแตก ท้องลาย รอยแผลผ่าตัดและรอยแผลอุบัติเหตุ
 • ปัญหาเรื่องสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและแผลเป็นชนิดต่าง ๆ
 • ช่วยให้สิวอักเสบดีขึ้น ผิวหนังเกิดภาวะ Rejuvenation (ปรับสมดุลของผิวหนัง)
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดีและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

ข้อดีและข้อเสียของเลเซอร์หน้าใสด้วย Dual Yellow Laser

ข้อดีของ Dual Yellow Laser

 1. Dual Yellow Laser มีราคาการทำแต่ละครั้งไม่สูงมาก และสามารถเห็นผลได้ทันที
 2. ใช้เวลาการรักษาไม่นาน เพียง 30-60 นาทีก็เสร็จ
 3. ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ไม่มีรอยแผล
 4. เป็นเลเซอร์แบบเย็น ไม่เจ็บขณะทำ

ข้อเสียของ Dual Yellow Laser

 1. ถึงแต่ละครั้งจะมีราคาค่ารักษาไม่สูงมาก แต่ต้องกลับมาทำซ้ำทุก ๆ 2-3 สัปดาห์
 2. ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลลัพธ์ถาวร เพราะ Dual Yellow Laser นั้นจะเห็นผลได้นานไม่เกิน 14-20 วัน
 3. ต้องหลีกเลี่ยงการเจอแดด เพราะรังสี UV จะทำให้ผิวเสียได้ง่ายกว่าปกติ

เลเซอร์หน้าใส เจ็บไหม?

หลาย ๆ คนอาจจะมีข้อสงสัยว่าการทำเลเซอร์หน้าใสเจ็บไหม มีอาการแสบ อาการคัน อาการบวมหรือไม่ ต้องพักฟื้นผิวหน้านานแค่ไหน ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด แค่จะรู้สึกถึงความอุ่นระหว่างทำเท่านั้นเอง ไม่มีรอยแดง จ้ำเลือดทั้งระหว่างทำและหลังทำ ข้อมูลที่ผ่านมาเราจะพบว่าผู้ที่ได้รับบริการจำนวนค่อนข้างมากให้ผลตอบรับดีมาก คือสามารถที่จะเห็นผลได้ทันทีหลังจากที่ทำเสร็จ ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น มีความนุ่มเนียน รอยต่าง ๆ จางลง รวมทั้งในส่วนของความรู้สึก ผิวหน้าจะรู้สึกสบาย มีความผ่อนคลาย

วิธีดูแลผิวหลังทำเลเซอร์ Dual Yellow

การทำเลเซอร์รอยสิวแบบนี้นั้นเป็นวิธีที่ปลอดภัยสำหรับผิว ภายหลังการรักษา ผู้ป่วยสามารถแต่งหน้าและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตามปกติ แต่ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดเป็นเวลา 7 วัน และทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงกว่า 30 อย่างสม่ำเสมอ

สุดท้ายนี้ หากหนุ่มสาวคนไหนกำลังมองหา Dual Yellow Laser ราคาดี ๆ ที่กังนัมคลินิกนั้น มีโปรโมชั่นมากมายให้เลือก คุ้มค่าแก่การลงทุนเพื่อผิวที่ดีอย่างแน่นอน ด้วยประสิทธิภาพที่ดีขนาดนี้แล้ว ต้องบอกว่าราคาเลเซอร์หน้าใสของเราอยู่ในช่วงราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึง อีกทั้งมีรีวิวแน่น ๆ และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยกำกับการรักษาทุกขั้นตอน กังนัมคลินิก คลินิกเลเซอร์รอยสิวพร้อมช่วยเนรมิตทุกความสวย กำจัดทุกรอยและสิ่งไม่พึงประสงค์ได้ภายใน 30 นาที ปรึกษาทุกความต้องการวันนี้ก่อนใคร คุณหมอและคลินิกพร้อมแจกดีลพิเศษสุดปังให้กับทุกคน รีบหน่อย!

รีวิว Dual Yellow ลดฝ้า ลดกระ รอยดำ เลเซอร์หน้าใส

ข้อมูลเพิ่มเติม เลเซอร์หน้าใส

เลเซอร์หน้าใสกังนัม
อยากมีหน้าใส ต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงทำเลเซอร์หน้าใสได้

เลเซอร์หน้าใส ราคาเท่าไหร่ ต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงทำเลเซอร์หน้าใสได้ ในปัจจุบัน คนนิยมทำเลเซอร์หน้าใสกันมากขึ้น เพราะเป็นวิธีลัดที่ช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนใสได้เร็วขึ้น อีกทั้งเทคโนโลยีที่นำมาใช้กับเลเซอร์หน้าใสแต่ละชนิดนั้น ต่างก็มีประสิทธิภาพที่ดีและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือไม่ทำให้เจ็บ เห็นผลไว ไม่ต้องเสียเวลาทาครีมเป็นปีๆ สำหรับใครที่สนใจทำเลเซอร์หน้าใสแต่กังวลเรื่องค่าใช้จ่าย วันนี้เราก็จะมาบอกกันว่าการทำเลเซอร์หน้าใส ราคาเท่าไหร่ และต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงจะทำได้ค่ะ

Dualyellow เลเซอร์หน้าใส
เลเซอร์หน้าใสที่ใครได้ลองก็ต้องตกหลุมรัก 

แนะนำเลเซอร์หน้าใส ที่ใครได้ลองก็ต้องตกหลุมรัก กังนัมคลินิก เชื่อได้เลยค่ะว่า หลายๆคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องของความมั่นใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน ทั้งการใช้ชีวิตประจำวัน การเดินทางไปพบปะผู้คน สิ่งที่จะช่วยส่งเสริมให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นได้ก็คือ  การมีบุคลิกภาพทั้งภายในและภายนอกที่ดี เช่นนั้นเรื่องของหน้าตา ผิวพรรณเป็นสิ่งที่มีความสำคัญไม่น้อยเลย จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมสาว ๆ จึงหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ซึ่งทุกวันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการเพิ่มความงาม อย่างเลเซอร์หน้าใส

เลเซอร์หน้าใส
เลเซอร์หน้าใส ใช้เวลานานเท่าไหร่

เลเซอร์หน้าใส กว่าหน้าจะใส ใช้เวลานานเท่าไหร่ การมีผิวหน้าที่เนียนใสเป็นสิ่งที่หลายๆคนต้องการ เพราะการมีผิวหน้าที่เนียนใสนอกจากจะทำให้ผิวดูสุขภาพดีแล้วยังทำให้แต่งหน้าง่ายและเป็นที่สนใจต่อคนรอบข้างด้วย และในปัจจุบันนี้ก็มีเทคโนโลยีที่ทำให้หน้าใสขึ้นได้ง่าย ๆ ด้วยการทำเลเซอร์หน้าใส วันนี้ออนนี่เลยจะมารีวิวให้ฟังกันแบบง่าย ๆ กับรีวิวเลเซอร์หน้าใสนี้เอง เลเซอร์หน้าใส ใช้เวลานานเท่าไหร่?  การเลเซอร์เป็นเทคโนโลยีการดูแลผิวหน้าที่แพทย์ผิวหนังเลือกใช้ เพราะเป็นวิธีที่ไม่เป็นอันตรายและเห็นผลค่อนข้างเร็ว

เลเซอร์หน้าใส
ทำเลเซอร์หน้าใสที่ไหนดีที่สุด

เลเซอร์หน้าใสที่ไหนดี แล้วเราจะมีเทคนิคการเลือกคลินิกอย่างไร ? ด้วยกระแสการทำเลเซอร์หน้าใสที่มาแรงทำให้ใครต่างก็อยากมีผิวหน้าที่เนียนใสเหมือนดาราแต่การทำเลเซอร์หน้าใสนั้นก็ใช่ว่าจะทำที่ไหนก็ได้เพราะหากเลือกทำในคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานก็อาจทำให้ผิวหน้าเกิดปัญหาตามมาภายหลังได้ก่อนจะไปเลเซอร์หน้าใสให้ผิวเนียนสวยเราจึงมีเทคนิคการเลือกคลินิกมาฝากกันว่าควรเลือกคลินิก เลเซอร์หน้าใส ที่ไหนดี และแบบไหนที่น่าใช้บริการ เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน เพราะมาตรฐานของคลินิกสามารถบ่งบอกถึงการให้บริการต่าง ๆ ได้ ก่อนทำเลเซอร์ที่ไหนจึงควรตรวจสอบให้มั่นใจก่อนว่าคลินิกนั้นมีการจดทะเบียนที่ถูกต้องและได้มาตรฐานเพื่อความสบายใจในการใช้บริการ หากใครที่ไม่แน่ใจว่าควรเลือกเลเซอร์หน้าใส ที่ไหนดีก็ให้เริ่มจากการตรวจสอบมาตรฐานของคลินิกก่อนได้ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การทำงาน ควรมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ

เลเซอร์หน้าใส
Dual yellow laser เลเซอร์หน้าใส ดีและเหมาะกับคุณที่สุด

บอกรักตัวเองด้วย Dual yellow laser เลเซอร์หน้าใสที่คุณคู่ควร ผิวหน้าสวยใสใครๆก็อยากมีแต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่อยู่เฉยๆเราจะหน้าสวยใสขึ้นมาได้หากไม่มีตัวช่วยที่ดีแน่นอนว่าการรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์การออกกำลังกายสม่ำเสมอการพักผ่อนให้เพียงพอและการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าเข้มข้นจะเป็นวิธีการหลักในการช่วยให้ผิวหน้าสวยใสขึ้นมาได้แต่ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบันและด้วยข้อจำกัดบางอย่างจึงทำให้บางครั้งเราไม่สามารถทำตามสิ่งที่ควรจะเป็นได้เสมอไปดังนั้นการใช้ทางเลือกเสริมหรือทางลัดเช่นการทำเลเซอร์อย่าง Dual Yellow laser ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีในการมีผิวหน้าสวยใสได้เช่นกัน Dual yellow laser คืออะไร Dual

[/col] [/row]