ปราบทุกรอยบนใบหน้าด้วย Dual Yellow Laser ราคาพิเศษ

Dual Yellow laser เลเซอร์หน้าใส

ปัญหาผิวหน้าไม่กระจ่างใส มีรอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอกัน มีรอยแผลเป็นชนิดต่าง ๆ ถือเป็นปัญหาผิวที่เราสามารถพบเจอได้บ่อยในชีวิตประจำวัน ซึ่งปัญหาเหล่านี้เราสามารถรักษาและดูแลให้ผิวหน้าดีขึ้นได้โดยใช้ระยะเวลาช่วงหนึ่ง แต่จำเป็นที่จะต้องดูแลผิวอย่างถูกวิธีและไม่ทำร้ายผิวให้เกิดปัญหาเพิ่มขึ้นอีก 

แต่ทั้งนี้เรามักจะสังเกตได้ว่าหลาย ๆ คนมักจะซื้อครีมมาใช้เองโดยที่ไม่ได้มีการรักษาและบำรุงผิวอย่างอื่นเลย ซึ่งอาจจะทำให้ไม่เห็นผลลัพธ์อย่างที่ต้องการ ด้วยเหตุนี้ การรักษาด้วยเลเซอร์หน้าใสถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุดวิธีหนึ่ง เพราะเป็นวิธีการที่สามารถเห็นผลได้จริง ผิวสวยขึ้น ดีขึ้นจริง โดยเฉพาะ Dual Yellow Laser ที่ถือว่ารีวิวมาแรงที่สุดในขณะนี้ แล้วเลเซอร์หน้าใสนี้จะมีรายละเอียดอย่างไร ตามมาดูกันเลย!

Dual Yellow Laser คืออะไร?

Dual Yellow Laser คือ เลเซอร์หน้าใสที่เป็นการผสมผสานระหว่างความยาวคลื่น 2 ประเภท ประกอบไปด้วย

 1. คลื่นสีเหลืองตามชื่อ Yellow Laser ที่มีความยาว 578 นาโนเมตร มีผลต่อเส้นเลือดฝอยเล็กๆ ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำผิวด้านบนเสียหาย จึงไม่เกิดรอยเลือดจ้ำ หลังการรักษา
 2. คลื่นสีเขียวที่มีความยาว 511 นาโนเมตร มีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านบน ไม่ทำให้ผิวด้านล่างเสียหาย โดยเฉพาะเลเซอร์หน้าใส รักษา ฝ้า กระ ลบรอยแดง รวมไปถึงติ่งเนื้อ ได้เป็นอย่างดี ขาวใสตั้งแต่แรกที่ทำ

ซึ่งพอเลเซอร์ทั้ง 2 สีที่ทำงานร่วมกันนี้สามารถใช้เข้ากับการรักษาได้มากมาย เช่น

 • การปรับสีผิวและกำจัดรอยดำ รอยแดงต่าง ๆ บนใบหน้า เพราะเลเซอร์ทั้ง 2 สีนี้มีความสามารถในการจับและกำจัดวัตถุสีแดงและดำ ดังนั้น หลังจากยิงเลเซอร์แล้วจะสังเกตได้ถึงสีผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้น
 • ใช้ตัดติ่งเนื้อที่ไม่ต้องการ
 • นอกจากกำจัดสิ่งที่ไม่ต้องการแล้ว เลเซอร์ชนิดนี้ยังสามารถช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนได้อีกด้วย

Dual Yellow Laser ทำงานอย่างไร?

ถึงอาจจะฟังดูน่ากลัว แต่จริง ๆ แล้ว Dual Yellow Laser นั้นจะเป็นการยิงลำแสงเข้าไปเพื่อตัดเส้นเลือดภายใต้ผิวหนัง ฟังแล้วอย่าเพิ่งตกใจ เพราะออนนี่จะบอกว่า ลำแสงของเลเซอร์นั้นจะเข้าไปตัดเส้นเลือดที่จะคอยเลี้ยงเม็ดสีบนผิวหนังต่างหาก เพราะหากไม่ตัดเส้นเลือดออก เม็ดสีก็ยังผลิตสีผิวที่เราไม่ต้องการอยู่ดี และเม็ดตัดเส้นเลือดออกไปแล้ว เม็ดสีก็จะค่อย ๆ ตายและหายไปอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเหตุนี้ เมื่อเราหาข้อมูล เราจะเห็นว่า Dual Yellow Laser จะมีรีวิวที่เน้นเรื่องการรักษาที่ไม่ทิ้งแผลเป็นหรือแผลตกสะเก็ดเอาไว้นั่นเอง   

ทำไมต้องทำเลเซอร์หน้าใสด้วย Dual Yellow Laser?

การทำ Dual Yellow Laser นั้นเป็นการรักษาที่พิเศษกว่าเลเซอร์ปกติ เพราะ Dual Yellow Laser ยังมีราคาที่ไม่แพงมาก อีกทั้งยังเป็นเลเซอร์เย็นที่จะไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวดขณะทำอีกด้วย นอกจากนี้ การรักษาใน 1 ครั้งจะมีเลเซอร์ถึง 2 สีในการช่วยรักษาเรื่องสีผิวและติ่งเนื้อส่วนเกินบนใบหน้าแล้ว เลเซอร์ทั้ง 2 สียังทำงานแยกกันได้ดังนี้

 • เลเซอร์เหลืองนั้นจะช่วยในเรื่องของการลดรอยแดงต่าง ๆ
 • เลเซอร์เขียวจะช่วยเรื่องการปรับสมดุลผิว ปรับเม็ดสีที่ผิวหนัง ช่วยลดปัญหาฝ้า กระ รอยและติ่งเนื้อต่าง ๆ

 

ประโยชน์ เลเซอร์หน้าใส dual yellow laser

Dual Yellow Laser กี่ครั้งเห็นผล?

หลาย ๆ คนอาจเคยเจอว่า การทำเลเซอร์ทั่วไปนั้นต้องอาศัยการรักษาหลายครั้ง และเกิดความสงสัยว่า Dual Yellow Laser ต้องทำกี่ครั้งเห็นผล โดยทั่วไปแล้ว การทำเลเซอร์หน้าใสส่วนมากแล้วจะทำต่อเนื่องประมาณ 6 – 10 ครั้งต่อ 1 คอร์ส หรือประมาณ 1 – 2 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือขึ้นอยู่กับคอร์สเลเซอร์ที่เลือกทำและผิวหน้าของแต่ละคน เช่น การเลเซอร์ด้วย Dual Yellow Laser จะเห็นผลได้ในทันทีหลังจากทำการรักษา  

การทำเลเซอร์ Dual Yellow laser จะทำ 1 – 10 ครั้ง ใช้เวลาครั้งละประมาณ 30 นาที ผลลัพธ์ของการทำเลเซอร์หน้าใสสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกหลังทำ และจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดขึ้นในครั้งที่ 2 หรือ 3 และจะเห็นผลดีขึ้นหลังทำได้ 1 เดือน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าและการดูแลผิวหน้าของแต่ละคนด้วย 

Dual Yellow Laser เหมาะกับใคร?

เลเซอร์ประเภทนี้จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวให้แลดูสุขภาพดีและกำจัดรอยต่าง ๆ บนใบหน้าทั้งรอยดำ รอยแดง และสารพัดรอยไม่พึงประสงค์ในทันที 

เลเซอร์หน้าใส สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวอะไรได้บ้าง?

 • ปัญหาฝ้า สิว การทำเลเซอร์หน้าใส Dual Yellow จะช่วยจัดการปัญหาสิวได้ โดยช่วยลดการอักเสบของสิวและช่วยปรับสมดุลผิวให้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดเลือนรอยสิว รอยดำ รอยแดง รอยที่เกิดจากสิว หรือหลุมสิวเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
 • ช่วยในการรักษา ริ้วรอย ที่เกิดจาก การขมวดคิ้ว หน้าผาก ตีนกา รอยใต้ตา ร่องแก้ม
 • รอยแดงของเส้นเลือด เช่น รอยสิว ไฝ ปานแดง เส้นเลือดฝอย กระฝ้า ปานดำ รอยแผลที่เป็นสีดำต่างๆ ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา
 • รอยแตก ท้องลาย รอยแผลผ่าตัดและรอยแผลอุบัติเหตุ
 • ปัญหาเรื่องสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและแผลเป็นชนิดต่างๆ
 • ช่วยให้สิวอักเสบดีขึ้น ผิวหนังเกิดภาวะ Rejuvenation (ปรับสมดุลของผิวหนัง)
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพราะคอลลาเจนเป็นของมีค่าที่ผิวขาดไปไม่ได้ เป็นสิ่งที่ช่วยให้ผิวเด้งเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยและไม่แก่ก่อนวัยอันควร 

ข้อดี ข้อเสียของเลเซอร์หน้าใสด้วย Dual Yellow Laser

ข้อดีของ Dual Yellow Laser

 1. Dual Yellow Laser มีราคาการทำแต่ละครั้งไม่สูงมาก และสามารถเห็นผลได้ทันที
 2. ใช้เวลาการรักษาไม่นาน เพียง 30-60 นาทีก็เสร็จ
 3. ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ไม่มีรอยแผล
 4. เป็นเลเซอร์แบบเย็น รักษาได้อย่างสบาย

ข้อเสียของ Dual Yellow Laser

 1. ถึงแต่ละครั้งจะมีราคาค่ารักษาไม่สูงมาก แต่ต้องกลับมาทำซ้ำทุก ๆ 2-3 สัปดาห์
 2. ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลลัพธ์ถาวร เพราะ Dual Yellow Laser นั้นจะเห็นผลได้นานไม่เกิน 14-20 วัน
 3. ต้องหลีกเลี่ยงการเจอแดด เพราะรังสี UV จะทำให้ผิวเสียได้ง่ายกว่าปกติ

เลเซอร์หน้าใส เจ็บไหม?

หลาย ๆ คนอาจจะมีข้อสงสัยว่าการทำเลเซอร์หน้าใสเจ็บไหม มีอาการแสบ อาการคัน อาการบวมหรือไม่ ต้องพักฟื้นผิวหน้านานแค่ไหน ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด แค่จะรู้สึกถึงความอุ่นระหว่างทำเท่านั้นเอง ไม่มีรอยแดง จ้ำเลือดทั้งระหว่างทำและหลังทำ ข้อมูลที่ผ่านมาเราจะพบว่าผู้ที่ได้รับบริการจำนวนค่อนข้างมากให้ผลตอบรับดีมาก คือสามารถที่จะเห็นผลได้ทันทีหลังจากที่ทำเสร็จ ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น มีความนุ่มเนียน รอยต่าง ๆ จางลง รวมทั้งในส่วนของความรู้สึก ผิวหน้าจะรู้สึกสบาย มีความผ่อนคลาย 

วิธีดูแลผิวหลังทำเลเซอร์ Dual Yellow

เนื่องจากเป็นวิธีที่ปลอดภัยสำหรับผิว ภายหลังการรักษา ผู้ป่วยสามารถแต่งหน้าและกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ แต่ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดเป็นเวลา 7 วัน และทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงกว่า 30

 

สุดท้ายนี้ หากหนุ่มสาวคนไหนกำลังมองหา Dual Yellow Laser ราคาดี ๆ ที่กังนัมคลินิกนั้น มีโปรโมชั่นดี ๆ มีคุ้มค่าแก่การลงทุนเพื่อผิวที่ดีอย่างแน่นอน ด้วยประสิทธิภาพที่ดีขนาดนี้แล้ว ต้องบอกว่าราคาเลเซอร์หน้าใสของเราอยู่ในช่วงราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึง อีกทั้งมีรีวิวแน่น ๆ และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยกำกับการรักษาทุกขั้นตอน กังนัมคลินิกพร้อมช่วยเนรมิตทุกความสวยพร้อมกำจัดทุกรอยและสิ่งไม่พึงประสงค์ได้ภายใน 30 นาที ปรึกษาทุกความต้องการวันนี้ก่อนใคร คุณหมอและคลินิกพร้อมแจกดีลพิเศษสุดปังให้กับทุกคน รีบหน่อย! โปรมาน้อย

รีวิว Dual Yellow ลดฝ้า ลดกระ รอยดำ เลเซอร์หน้าใส

ข้อมูลเพิ่มเติม เลเซอร์หน้าใส