ฉีดโบท็อกซ์ลดกราม ปรับรูปหน้าสวย ราคาประหยัด

ฉีดโบท็อก botox ลดกราม

ฉีดโบท็อกซ์กราม ปรับรูปหน้าสวยได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

การทำโบท็อกซ์กรามนั้นใช้โบท็อกซ์ประเภทเดียวกับที่ใช้ฉีดในส่วนอื่น ๆ โดยโบท็อกซ์สำหรับการรักษานั้นเป็นสารจำพวกโปรตีนที่สกัดได้จากแบคทีเรียซึ่งสามารถออกฤทธิ์ยับยั้งสารสื่อประสาทได้ โดยหากฉีดลงไปบริเวณใด กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดก็จะตึงและขยับได้น้อยจนกล้ามเนื้อมัดนั้น ๆ มีขนาดที่เล็กลงไปในที่สุด การฉีดโบท็อกซ์ลดกรามเข้าที่กล้ามเนื้อมัดใหญ่บริเวณกรามจะทำให้กล้ามเนื้อกรามมีขนาดเล็กลงและส่งผลให้หน้าดูเรียวได้ในที่สุด นอกจากการฉีดลดกรามแล้ว โบท็อกซ์ยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยย่นที่เกิดขึ้นบนส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าได้อีกด้วย

ฉีดโบท็อกซ์กราม กี่วันเห็นผล?

หากเราได้รับการฉีดโบท็อกซ์ที่กรามอย่างถูกต้องโดยผู้เชี่ยวชาญแล้ว โดยส่วนมากประสิทธิภาพของโบท็อกซ์จะเริ่มทำงานทันทีหลังจากการฉีดโบท็อกซ์เพื่อลดกราม โดยเราจะเริ่มเห็นผลที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นเมื่อผ่านไป 2-3 วันหลังฉีด และจะยิ่งเห็นผลเต็มที่ได้ในภายใน 7 วัน

ฉีดลดกราม อันตรายไหม?

โดยปกติแล้ว การฉีดโบท็อกซ์ลดกรามในแต่ละครั้งไม่จำเป็นต้องใช้ยาชาหรือยาระงับความรู้สึก เพราะการฉีดโบท็อกซ์เป็นวิธีเสริมความงามที่ง่ายและไม่เจ็บตัวมาก  บางรายที่เคยเข้ารับการบริการอาจจะบอกว่าเจ็บนิดเดียว สามารถทนได้ บ้างก็ว่าไม่เจ็บเลย ทั้งนี้ ความเจ็บของแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกัน ในบางรายแพทย์อาจใช้การทายาชาหรือประคบเย็นหลังจากแพทย์ทำการเคลียร์หน้าทำความสะอาด โดยแพทย์จะรอให้ยาชาที่ทาออกฤทธิ์ประมาณ 30 นาที ก่อนการฉีดโบท็อกซ์ ซึ่งฤทธิ์ของยาชาจะช่วยลดความเจ็บลง บางรายอาจรู้สึกตึงเวลาฉีด หากแพทย์มีความเชี่ยวชาญก็จะไม่ทำให้เกิดรอยช้ำ ไม่เจ็บมาก และไม่ทิ้งรอยเข็มไว้ให้เห็น การฉีดโบท็อกซ์กรามแต่ละครั้งจะใช้เวลาฉีดเพียง 10 นาที และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนานอีกด้วย

โบท็อกซ์ลดกรามเหมาะกับใคร

การฉีดโบท็อกซ์ลดกรามเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการมีใบหน้าเรียวสวยได้รูป หรือมีรูปหน้า V-Shape สไตล์เกาหลี นอกจากนี้ การฉีดโบท็อกซ์กรามยังเหมาะกับผู้ที่มีกล้ามเนื้อกรามที่เยอะเกินไปจนไม่รับกับรูปหน้าเดิม 

หากตอนนี้กำลังสงสัยว่า กล้ามเนื้อกรามของเรามีเยอะเกินไปหรือเปล่า กังนัมคลินิกขอแนะนำวิธีง่าย ๆ ว่า ให้เราลองเอามือทั้งสองข้างมาจับช่วงกรามและทำการขยับปากหรือกัดฟันดู หากพบว่ามีกล้ามเนื้อล้นออกมาจากมือหลังจากที่ทำทั้ง 2 วิธีแล้ว นั่นก็แสดงว่า เรากำลังมีกล้ามเนื้อกรามที่เยอะไป และเราสามารถเปลี่ยนรูปหน้าได้จากการใช้โบท็อกซ์กราม กังนัมคลินิกอยากให้คุณลองเข้ามาปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยในการตัดสินใจอีกครั้งว่า สามารถใช้โบท็อกซ์เพื่อปรับรูปหน้าให้สวยได้อย่างที่คุณต้องการจริง ๆ ได้หรือไม่

ข้อควรรู้ก่อนเลือกโบท็อกซ์ลดกราม

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่แนะนำผู้ที่ต้องการฉีดโบท็อกซ์กรามงดการใช้ยาแก้ปวดกลุ่ม NSAIDS ประเภท Naproxen และ Ibuprofen เพื่อลดอาการบวมช้ำที่อาจเกิดขึ้น และที่สำคัญหากคุณมีประวัติเคยเป็นโรคเริมที่ริมฝีปากก็อย่าลืมแจ้งแพทย์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการปรึกษา เพราะในบางกรณีอาจมีผู้ป่วยมีอาการเริมกำเริบหลังจากฉีดโบท็อกซ์จนแพทย์ต้องจ่ายยาป้องกันเริมให้

การฉีดโบท็อกซ์ลดกรามนั้นเป็นการเสริมความงามที่มีความปลอดภัยสูงมากและแทบไม่มีผลข้างเคียงหากทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประกอบวิชาชีพอย่างถูกต้อง โดยผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้บ้างนั้นมีตั้งแต่อาการบวมช้ำ อาการตึงหน้าจนไม่สามารถเคี้ยวอาหารได้ หรือแม้แต่อาการยิ้ม 2 ข้างไม่เท่ากัน เป็นต้น โดยอาการอย่างหลังนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้น้อยมากแต่ก็สามารถทำการแก้ไขได้โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ฉีดโบท็อกซ์กราม ที่ไหนดี?

นอกจากการเลือกยี่ห้อโบท็อกซ์ที่มีคุณภาพแล้ว ก่อนการฉีดโบท็อกซ์ทุกครั้ง เราควรได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งก่อนและหลังการฉีด และที่สำคัญ หากยังไม่ทราบว่าควรจะฉีดโบท็อกซ์กรามราคาถูกที่ไหนดี เราควรศึกษาจากคลินิกที่อยากจะไปใช้บริการว่ามีจุดเด่นด้านไหนบ้าง เช่น โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม หรือ ยกกระชับใบหน้าผ่านโปรแกรมยกกระชับพิเศษด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เป็นต้น นอกจากนี้เราควรศึกษาข้อมูลประกอบการตัดสินใจ เช่น อ่านรีวิวลูกค้าที่เคยเข้ามาใช้บริการ รวมไปถึงผลตอบรับความคิดเห็นต่าง ๆ จากลูกค้าหลาย ๆ คนเพื่อช่วยในการตัดสินใจ แน่นอนว่าผลลัพธ์หลังฉีดโบท็อกซ์จะออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อกซ์เช่นกัน ซึ่งถ้าหากเราได้รับการรักษาที่ดีควบคู่ไปกับการดูแลตัวเองอย่างครบถ้วน รับรองได้ว่าผลลัพธ์ที่ทำก็จะออกมาแบบไร้ที่ติเช่นกัน

สำหรับผู้ที่สนใจอยากฉีดโบท็อกซ์ลดกรามราคาประหยัด สามารถติดต่อติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ได้ที่กังนัมคลินิก

โดยเราเป็นคลินิกที่คอยให้บริการเสริมความงามฉีดลดกรามราคาไม่แพงที่ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ออกมาสวยเป็นธรรมชาติ และตรงใจความต้องการมากที่สุด