มาเด้คืออะไร? ทำไมจึงถูกยกให้เป็นอันดับหนึ่งในการฉีดหน้าใส?

ฉีดมาเด้ คอลลาเจน made collagen สิว

เคยไหม? อยากเปลี่ยนหน้าหมองให้น่ามองด้วยวิธีธรรมชาติ แต่ไม่ว่าจะบำรุงอย่างไรก็ไม่ขาวกระจ่างใสขึ้นมาสักที ออนนี่บอกเลยว่า นอกจากจะต้องปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตและออกกำลังกายสม่ำเสมอแล้ว การบำรุงผิวล้ำลึกจากภายในด้วยสารสกัดจากธรรมชาติก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ และในวันนี้ ออนนี่จะขออาสาพาหนุ่มสาวทุกคนไปรู้จักกับอีกหนึ่งวิธีบำรุงผิวล้ำลึกอย่างวิธีการฉีดมาเด้คอลลาเจน (MADE Collagen) กัน แล้วการฉีดมาเด้จะเป็นอย่างไร มาเด้คอลลาเจนมีราคาเท่าไหร่ ปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน ไปหาคำตอบพร้อมกันตอนนี้!

มาเด้คอลลาเจนคืออะไร?

มาเด้คอลลาเจน (MADE Collagen) คือสารที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์และเซลล์บำบัด รวมทั้งพลาเซนต้าและคอลลาเจนเข้มข้น เรียกได้ว่ามาเด้คือแหล่งรวมสารอาหารผิวชั้นเลิศเลยทีเดียว หลังจากฉีดหน้าใสด้วย MADE Collagen ด้วยการใช้เข็มฉีดยาในการฉีดมาเด้คอลลาเจนลงไปตามจุดบนใบหน้า 16 จุดแบบ Homeopathy แล้ว สารเหล่านี้จะไปกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและวิตามินบนผิวหนัง พร้อมทั้งกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองให้สามารถทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย

ทำไมต้องฉีดมาเด้คอลลาเจน 16 จุด?

ถึงการฉีดมาเด้นั้นจะมีราคาแตกต่างกันออกไปตามการให้บริการของคลินิก แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว เกือบทุกคลินิกจะใช้เทคนิคของการฝังเข็ม 16 ในการฉีดมาเด้คอลลาเจน ซึ่งเป็นจุดที่ตัวยาสามารถกระจายไปยังต่อมน้ำเหลืองทั่วร่างกายตามหลัก Lymphatic Drainage ได้  เกิดแผลหลังการรักษาน้อย และช่วยให้ประสิทธิภาพของตัวยาออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น

หากคุณสงสัยว่ามาเด้ช่วยอะไรอีกบ้าง ก็ลองดูข้อมูลที่ออนนี่สรุปไว้ให้ได้เลย

 1. ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยตัวยาในการฉีดมาเด้ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ
 2. MADE Collagen สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดี ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของผิวอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย
 3. ช่วยลดเลือนริ้วรอย รักษาสิวให้หายขาด และแก้ปัญหาผื่นแดงรวมถึงอาการแพ้เรื้อรัง
 4. ช่วยขับสารพิษที่สะสมอยู่ในผิว พร้อมเสริมความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จึงได้ฉายาว่าเป็นการฉีดหน้าใสนั่นเอง
 5. บำรุงผิวให้แลดูอ่อนกว่าวัย เต่งตึง กระชับ มองมุมไหนก็มั่นใจ

มาเด้คอลลาเจนออกฤทธิ์ได้อย่างไร?

สูตรยาของมาเด้คอลลาเจนจะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการ และเป็นขั้นตอน ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกัน ซึ่งตัวยา MADE Collagen จะออกฤทธิ์ 4 ขั้นตอนดังนี้

 1. Detoxification ช่วยให้ร่างกายเกิดกระบวนการการขับสารพิษได้ดีขึ้นจากการกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลือง กระบวนการนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่าง ๆ ตกค้างอยู่ในร่างกายมากก็จะทำให้ร่างกายอ่อนแอ ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ ๆ ที่เข้าไปหล่อเลี้ยงได้
 2. Metabolism หลังจากกำจัดสารพิษแล้ว กระบวนการนี้จะช่วยเสริมการไหลเวียนเลือดในร่างกายให้ได้สารอาหารที่จำเป็นได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นกระบวนการเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนของเลือด ร่างกายจึงมีกำลังสามารถฟื้นฟูตัวเองได้ดี ทำให้ผิวพร้อมฟื้นตัวและสร้างเซลล์ใหม่
 3. Restructuring เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง เสริมผิวให้แข็งแรง พร้อมช่วยเรื่องความกระจ่างใสได้
 4. Nutrient and Cell Therapy เติมสารอาหารและช่วยเสริมสร้างเซลล์ในร่างกาย

การฉีดมาเด้คอลลาเจนเหมาะกับใครบ้าง?

จริง ๆ แล้ว การฉีดมาเด้หน้าใสนั้นเป็นการรักษาที่ปลอดภัยและสามารถเกิดอาการแพ้ได้น้อยมาก โดยคนที่เหมาะกับการรักษาด้วยมาเด้คอลลาเจนนั้นจะประกอบไปด้วย

 1. ผู้ที่ขาดการบำรุงผิวมาอย่างยาวนานจนผิวเริ่มแห้งกร้านและฟื้นบำรุงยาก
 2. ผู้ที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง สุขภาพดี กระจ่างใสกว่าที่เคยในระยะเวลาเร่งด่วน
 3. ผู้มีปัญหาฝ้าเลือดและฝ้าฮอร์โมนที่ต้องระวังเรื่องการรักษาเป็นอย่างมาก
 4. ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และง่ายต่อการเกิดสิว
 5. ผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยและลดความหยาบกร้านของผิว

มาเด้คอลลาเจนแตกต่างกับ “เมโสหน้าใส” อย่างไร

จริง ๆ แล้วมาเด้คอลลาเจนนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาแบบเมโสหน้าใส ซึ่งการรักษาทั้ง 2 ประเภทจะแตกต่างกันดังนี้

 • มาเด้คือกระบวนการที่ใช้การฉีดสารอาหารผิวเข้มข้นลงไปบนหน้า มากถึง 16 จุดตามบริเวณต่อมน้ำเหลืองทั่วร่างกาย ซึ่งตัวยาที่ใช้ในการฉีดนั้นจะประกอบไปด้วยสารที่สามารถช่วยลดการสะสมพิษไปพร้อมกับช่วยบำรุงผิวในร่างกาย ซึ่งราคามาเด้คอลลาเจนนั้นจะสูงกว่าเมโสหน้าใสอยู่เล็กน้อย
 • เมโสหน้าใสนั้นจะเป็นการสะกิดผิวและนำวิตามินรวมถึงสารจำเป็นต่าง ๆ เข้าไปในผิว โดยเมโสหน้าใสนั้นจะเน้นไปที่การกระชับรูขุมขนและบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสมากกว่าการฉีดมาเด้

ข้อดีของการฉีดมาเด้คอลลาเจน

 • MADE Collagen สามารถช่วยรักษาและดูแลผิวให้กลับมาแข็งแรงได้จากระบบร่างกายภายใน
 • ช่วยลดปัญหาผิวต่าง ๆ อย่างเห็นได้ชัด สามารถเห็นผลได้ภายใน 3 วันหลังฉีด
 • มีโอกาสเกิดการแพ้น้อยมาก ๆ เพราะสารที่ใช้ฉีดนั้นเป็นสารที่มาจากธรรมชาติ

ข้อเสียของการฉีดมาเด้คอลลาเจน

 • MADE Collagen มีราคาค่อนข้างสูง และต้องฉีดต่อเนื่องเพื่อจะให้เห็นผล
 • ผลลัพธ์อยู่ 1-2 เดือนเท่านั้น หากต้องการให้อยู่นานขึ้นต้องมาฉีดทุก ๆ 2 อาทิตย์
 • ต้องระวังและตรวจสอบคลินิกให้ดี เพราะมาเด้คอลลาเจนตามท้องตลาดนั้นมีสินค้าปลอมออกมาเยอะมาก เสี่ยงต่อการอักเสบ แพ้ และบวมแดงได้ ทางที่ดีที่สุดต้องให้แพทย์ผสมยาให้ดูแต่ละขั้นตอน และตรวจสอบก่อนฉีดหน้าใสทุกครั้ง

จบลงไปแล้วกับข้อมูลมาเด้คอลลาเจนที่ออนนี่นำมาฝากในวันนี้ หวังว่าข้อมูลที่นำมาฝากจะช่วยให้ทุกคนตัดสินใจเลือกวิธีดูแลผิวที่เหมาะกับตัวเองได้ แต่ถ้าหากต้องการฉีดมาเด้ของแท้ในราคาไม่แพง แถมมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแลผิวหน้าแบบครบทุกรูขุมขนล่ะก็ กังนัมคลินิกพร้อมช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวกระจ่างใสได้ในทันที พิเศษ! ปรึกษาวันนี้พร้อมรับดีลเด็ด ๆ ก่อนใคร

ข้อมูลเกี่ยวกับ มาเด้คอลลาเจน เพิ่มเติม …