ฉีดมาเด้ คอลลาเจน made collagen สิว

เคยไหม? อยากเปลี่ยนหน้าหมองให้น่ามองด้วยวิธีธรรมชาติ แต่ไม่ว่าจะบำรุงอย่างไรก็ไม่ขาวกระจ่างใสขึ้นมาสักที ออนนี่บอกเลยว่า นอกจากจะต้องปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตและออกกำลังกายสม่ำเสมอแล้ว การบำรุงผิวล้ำลึกจากภายในด้วยสารสกัดจากธรรมชาติก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ และในวันนี้ ออนนี่จะขออาสาพาหนุ่มสาวทุกคนไปรู้จักกับอีกหนึ่งวิธีบำรุงผิวอย่างล้ำลึกอย่างมาเด้คอลลาเจน (MADE Collagen) กัน แล้วการฉีดมาเด้จะเป็นอย่างไร มาเด้คอลลาเจนมีราคาเท่าไหร่ ไปหาคำตอบพร้อมกันตอนนี้!

มาเด้คอลลาเจน คืออะไร?

มาเด้คอลลาเจน (MADE Collagen) คือ เคล็ดลับหน้าใสที่อาศัยการฉีดสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไวม์และเชลล์บำบัด มีทั้งพลาสเซนต้า และคอลลาเจน โดยสารทั้งหมดเหล่านี้จะไปกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและวิตามินบนผิวหนัง ซึ่งสารทั้งหมดจะต้องผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาและใช้เข็มฉีดยาฉีดมาเด้คอลลาเจนลงไปตามจุดบนใบหน้า 16 จุดแบบ Homeopathy ที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองไปในตัว 

ทำไมต้องฉีดมาเด้คอลลาเจน 16 จุด?

ถึงการฉีดมาเด้นั้นจะมีราคาแตกต่างกันออกไปตามการให้บริการของคลินิก แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว เกือบทุกคลินิกจะใช้เทคนิคของการฝังเข็ม 16 ในการฉีดมาเด้คอลลาเจน โดยทั้ง 16 จุดนี้จะเป็นจุดที่ตัวยาสามารถกระจายไปยังต่อมน้ำเหลืองทั่วร่างกายตามหลัก Lymphatic Drainage ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เกิดแผลหลังการรักษาน้อยกว่าและช่วยให้ประสิทธิภาพของตัวยาออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ มาเดคอลลาเจนยังเป็นการรักษาที่เป็นประโยชน์และสามารถให้ผลลัพธ์ได้ดังนี้

 1. ตัวยาในการฉีดมาเด้แต่ละครั้งนั้นเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก
 2. มาเดคอลลาเจนเป็นการฉีดคอลลาเจนที่สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของผิวได้
 3. ช่วยลดเลือนริ้วรอย รักษาสิวให้หายขาด และแก้ปัญหาผื่นแดงรวมถึงอาการแพ้เรื้อรัง
 4. ช่วยขับสารพิษที่สะสมอยู่ในผิวพร้อมเสริมให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้
 5. บำรุงผิวให้แลดูอ่อนกว่าวัย

มาเด้คอลลาเจนออกฤทธิ์ได้อย่างไร?

สูตรยาของมาเด้คอลลาเจนจะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการ และเป็นขั้นตอนตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกัน ซึ่งตัวยาจะออกฤทธิ์ 4 ขั้นตอนดังนี้

 1. Detoxification ช่วยให้ร่างกายมีการขับสารพิษได้ดีขึ้นจากการกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลือง ซึ่งสารพิษและของเสียเหล่านี้จะเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยออกจากร่างกาย กระบวนการนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่าง ๆ ตกค้างอยู่ในร่างกายมากก็จะทำให้ร่างกายอ่อนแอ  และทำให้เกิดอาการของโรคต่าง ๆ ได้ง่าย นอกจากนี้ เมื่อมีของเสียอยู่ข้างในมากร่างกายก็ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ ๆ ที่เข้าไปหล่อเลี้ยงได้
 2. Metabolism หลังจากกำจัดสารพิษแล้ว กระบวนการนี้จะช่วยเสริมการไหลเวียนเลือดในร่างกายให้ได้สารอาหารที่จำเป็นได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นกระบวนการเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนของเลือด ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายได้รับอาหารที่จำเป็น ด้วยเหตุนี้ ร่างกายจึงมีกำลังสามารถ ฟื้นฟูตัวเองได้
 3. Restructuring เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง พร้อมเสริมให้ผิวแข็งแรง และกระจ่างใสได้
 4. Nutrient and Cell Therapy เติมสารอาหารและช่วยเสริมสร้างเซลล์ในร่างกาย

การฉีดมาเด้คอลลาเจนเหมาะกับใครบ้าง?

จริง ๆ แล้ว การฉีดมาเด้หน้าใสนั้นเป็นการรักษาที่ปลอดภัยและสามารถเกิดอาการแพ้ได้น้อยมาก โดยคนที่เหมาะกับการรักษาด้วยมาเด้คอลลาเจนนั้นจะประกอบไปด้วย

 1. ผู้ที่ขาดการบำรุงผิวมาอย่างยาวนานจนผิวเริ่มแห้งกร้านและฟื้นบำรุงยาก
 2. ผู้ที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง สุขภาพดี กระจ่างใสกว่าที่เคย
 3. ผู้มีปัญหาฝ้าเลือดและฝ้าฮอร์โมนที่ต้องระวังเรื่องการรักษาเป็นอย่างมาก
 4. ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และง่ายต่อการเกิดสิว
 5. ผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยและลดความหยาบกร้านของผิว

มาเด้คอลลาเจนแตกต่างกับ “เมโสหน้าใส” อย่างไร

จริง ๆ แล้ว การฉีดคอลลาเจนประเภทมาเด้คอลลาเจนนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาแบบเมโสหน้าใส ซึ่งการรักษาทั้ง 2 ประเภทจะแตกต่างกันดังนี้

 • มาเด้นั้นเป็นกระบวนการการฉีดคอลลาเจนลงไปบนหน้า 16 จุดตามบริเวณต่อมน้ำเหลืองทั่วร่างกาย ซึ่งตัวยาที่ใช้ในการฉีดนั้นจะประกอบไปด้วยสารที่สามารถช่วยลดการสะสมพิษไปพร้อมกับช่วยบำรุงผิวในร่างกาย ซึ่งราคามาเด้คอลลาเจนนั้นจะสูงกว่าเมโสหน้าใสอยู่เล็กน้อย
 • เมโสหน้าใสนั้นจะเป็นการสะกิดผิวและนำวิตามินรวมถึงสารจำเป็นต่าง ๆ เข้าไปในผิว โดยเมโสหน้าใสนั้นจะเน้นไปที่การกระชับรูขุมขนและบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสมากกว่าการฉีดมาเด้

ข้อดีของการฉีดมาเด้คอลลาเจน

 1. สามารถช่วยรักษาและดูแลผิวให้กลับมาแข็งแรงได้จากระบบร่างกายภายใน
 2. ช่วยลดปัญหาผิวต่าง ๆ อย่างเห็นได้ชัด สามารถเห็นผลได้ภายใน 3 วันหลังฉีด
 3. มีโอกาสเกิดการแพ้น้อยมาก ๆ เพราะสารที่ใช้ฉีดนั้นเป็นสารที่มาจากธรรมชาติ

ข้อเสียของการฉีดมาเด้คอลลาเจน

 1. การฉีดคอลลาเจนแบบนี้มีราคาค่อนข้างสูง และต้องฉีดต่อเนื่องเพื่อจะให้เห็นผล
 2. ผลลัพธ์อยู่ได้นานเพียง 1-2 เดือนเท่านั้น หากต้องการให้อยู่นานขึ้นต้องมาฉีดทุก ๆ 2 อาทิตย์
 3. ต้องระวังและตรวจสอบคลินิกให้ดี เพราะมาเด้คอลลาเจนตามท้องตลาดนั้นมีสินค้าปลอมออกมาเยอะมาก หากไม่ระวังให้ดีอาจเสี่ยงต่อการอักเสบ แพ้ และบวมแดงได้ ทางที่ดีที่สุดต้องให้แพทย์ผสมยาให้ดูแต่ละขั้นตอน และตรวจสอบก่อนฉีดทุกครั้ง

จบลงไปแล้วกับข้อมูลมาเด้คอลลาเจนที่ออนนี่นำมาฝากในวันนี้ หวังว่าข้อมูลที่นำมาฝากจะช่วยให้ทุกคนตัดสินใจเลือกวิธีดูแลผิวที่เหมาะกับตัวเองได้ แต่ถ้าหากต้องการฉีดมาเด้ของแท้ในราคาไม่แพง แถมมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแลผิวหน้าแบบครบทุกรูขุมขนล่ะก็ กังนัมคลินิกพร้อมช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวกระจ่างใสได้ในทันที พิเศษ! ปรึกษาวันนี้พร้อมรับดีลเด็ด ๆ ก่อนใคร

ข้อมูลเกี่ยวกับ มาเด้คอลลาเจน เพิ่มเติม …