วิตามินผิวใส ฉีดผิวขาว vitamin

ฉีดผิวขาวมาตรฐานเดียวกับที่เกาหลี ปลอดภัย 100%

ฉีดวิตามินผิวด้วยวิตามินสูตรเข้มข้น Vital Glow ปลอดภัย 100%

เพราะผิวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดีสามารถสร้างความมั่นใจได้มากกว่า เติมออร่าให้ผิวกระจ่างใสตั้งแต่วันนี้ พร้อมเปิดรับผิวสุขภาพดีมากกว่าที่เคยด้วยการเติมวิตามินผิวที่กังนัมคลินิก รับประกันความปลอดภัย 100% ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหนก็ฉีดได้ ด้วยวิตามินสูตรเข้มข้น Vital Glow ที่เป็นวิตามินซีเข้มข้น เพิ่มสารสกัดเข้าสู่เซลล์ผิวโดยตรง ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังที่อยู่ชั้นนอก เผยผิวกระจ่างใส อมชมพู และมีสุขภาพดี แถมยังเป็นการฉีดวิตามินผิวราคาประหยัด แต่ได้ผลดีเยี่ยมอีกด้วย 

แล้วการเติมวิตามินผิวนี้จะช่วยดูแลผิวได้อย่างไร จะต้องฉีดวิตามินผิว กี่ครั้งเห็นผลถึงให้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ หากใครอยากรู้แล้ว ตามออนนี่มาไขข้อสงสัยได้เลย!

ฉีดวิตามินผิว หรือ ฉีดผิวขาว คืออะไร?

การฉีดวิตามินผิวนั้นเป็นการเติมอาหารผิวด้วยการฉีดสารสกัดวิตามินเข้มข้น เข้าสู่เส้นเลือดโดยตรง ซึ่งสารสกัดเหล่านี้จะช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดีอีกครั้ง เห็นผลรวดเร็วและชัดเจนกว่าการทาครีมบำรุงทั่วไป 

หากใครยังไม่แน่ใจว่าจะฉีดผิวขาวที่ไหนดี ออนนี่ขอแนะนำว่า ที่กังนัมคลินิกนั้นเลือกใช้เป็นวิตามินสูตรเข้มข้นอย่าง Vital Glow ที่คิดค้นจากประสบการณ์และเทคโนโลยีอันทันสมัย ได้เป็นสารสกัดบริสุทธิ์ มีความปลอดภัย 100% สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้งหรือะผิวผสม เป็นวิตามินเข้มข้นมาตรฐานเดียวกับที่เกาหลี ช่วยบำรุงผิวให้สวยกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติเมื่อฉีดเป็นประจำ

ฉีดวิตามินผิว เหมาะกับใคร ?

ผิวคล้ำเสีย ไม่กระจ่างใส ทาครีมอะไรก็ไม่ดีขึ้น ทำไงดี?

ออนนี่เข้าใจดีว่ามันน่าเบื่อแค่ไหนที่สาว ๆ ทาครีมบำรุงก็แล้ว ใช้โลชั่นก็แล้ว ผิวก็ยังคล้ำเสีย ไม่กระจ่างใสตามที่ต้องการสักที ซึ่งสาเหตุของผิวคล้ำเสียนั้นก็เกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด รังสีต่าง ๆ ไปจนถึงอาหารการกินที่ส่งผลโดยตรงต่อผิว และการได้วิตามินที่จำเป็นต่อการดูแลร่างกาย ปกติแล้วถ้าอยากมีผิวกระจ่างใสมากขึ้น สิ่งเหล่านี้สามารถได้

 • หลีกเลี่ยงการโดนแดดโดยตรงเป็นเวลานาน และทาครีมกันแดดเป็นประจำ เพื่อปกป้องผิวจากการรับรังสี UV ชนิดต่าง ๆ ที่ทำร้ายถึงเซลล์ผิวโดยตรง ผิวจะได้ไม่คล้ำเสียมากกว่าเดิม และมีเวลาในการฟื้นฟู
 • เลือกใช้โลชั่นที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวหรือลดการสร้างเม็ดสีเมลาโทนิน อย่างเช่น Arbutin, Licorice Extract, Ascorbyl Palmitate (Vitamin C Ester), Lactic Acid, Alpha Tocopherol (Vitamin E) และอีกมากมาย
 • ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพราะน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นผักหรือผลไม้ที่มีวิตามินจำเป็นต่อร่างกายและผิว อย่างวิตามินซี วิตามินอี และสารต้านอนุมูลอิสระต่าง ๆ

สำหรับคนที่ลองมาทุกวิธีแล้วแต่ก็ยังรู้สึกว่าได้ผลไม่ทันใจหรือไม่ค่อยเห็นผล ออนนี่แนะนำว่าให้ลองวิธีฉีดวิตามินผิว ที่จะเป็นการเติมวิตามินให้กับผิวโดยตรง ได้รับสารอาหารเต็ม ๆ มั่นใจได้เลยว่าได้ผลแน่นอน!

ข้อดีและข้อเสียของการฉีดวิตามินผิว

ข้อดีของการฉีดผิวขาว

 • ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น เมื่อฉีดติดต่อกันเป็นประจำ
 • ได้ผลลัพธ์ที่ดีและชัดเจนมากกว่าการบำรุงผิวด้วยวิธีอื่น ๆ เพราะเป็นการฉีดวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ร่างกายโดยตรง
 • วิตามินเข้มข้นที่ใช้ในการฉีดผิวนั้น เป็นวิตามินที่ได้รับการรับรองแล้วว่าปลอดภัยแน่นอน 100% ไม่มีผลข้างเคียง
 • ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดี ช่วยให้รอยแผลเป็นและจุดด่างดำจางลงได้ด้วย

ข้อเสียของการฉีดผิวขาว

 • ต้องทำการฉีดเติมวิตามินเข้าสู่ผิวเป็นประจำ เพื่อคงผลลัพธ์ที่ดีเอาไว้
 • ต้องได้รับการบริการจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะการที่ได้รับวิตามินเข้มข้นมากไป ก็สามารถส่งผลเสียกับร่างกายได้ หากได้รับน้อยเกินไป ก็จะไม่เห็นผลผิวใสเท่าที่ควร
 • หลังฉีดผิวแล้วต้องดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ ทาครีมบำรุง และทาครีมกันแดดเพื่อป้องกันผิวจากรังสีต่าง ๆ

เลือกอย่างไรว่าจะฉีดวิตามินผิวที่ไหนดี?

สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลว่าจะฉีดผิวขาวที่ไหนดี ออนนี่แนะนำว่าควรเลือกใช้บริการจากคลินิกที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ เพื่อความปลอดภัยและความคุ้มค่าค่ะ

 • เลือกใช้บริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน โดยสามารถสังเกตได้จากใบอนุญาตการเปิดให้บริการ รวมถึงการให้บริการที่ต้องตอบคำถามเกี่ยวกับวิตามินที่ใช้อย่างตรงไปตรงมา
 • เลือกคลินิกที่มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง ไม่ว่าจะเป็นรีวิวบนสื่อออนไลน์ต่าง ๆ หรือจากผู้ใช้บริการจริงที่เคยใช้บริการแล้วมาแนะนำต่อ
 • ราคาสมเหตุสมผล ไม่สูงจนเกินไปและไม่ต่ำจนเกินไป ออนนี่ขอบอกเลยว่า ราคาแพงไม่ได้หมายความว่าดีเสมอไป แต่อาจจะเป็นการคิดราคาที่เกินมาตรฐาน ดังนั้นถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกฉีดวิตามินผิวที่ไหนดี ก็ลองเลือกการฉีดผิวขาวจากราคาที่สมเหตุสมผลดูได้
 • ใช้บริการฉีดวิตามินเข้าสู่ผิวกับคลินิกที่มีหลากหลายสูตรวิตามิน เพื่อที่จะได้เลือกสูตรที่เหมาะสมกับปัญหาที่ต้องการแก้ไข และสูตรที่เหมาะกับตนเองมากที่สุดได้

ต้องฉีดวิตามินผิวทั้งหมดกี่ครั้งเห็นผล?

ใครที่กำลังสงสัยว่าต้องฉีดผิวขาวกี่ครั้งเห็นผลกันแน่ หรือไม่แน่ใจว่าต้องไปให้คุณหมอฉีดวิตามินผิวบ่อยแค่ไหนถึงจะเห็นผลเร็ว? ออนนี่ขออธิบายว่าการฉีดผิวขาวนั้นเป็นการช่วยกระตุ้นให้ผิวขาวกระจ่างใสที่ได้ผลเร็วกว่าวิธีการดูแลผิวแบบอื่น ๆ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับหลาย ๆ ปัจจัย เช่น

 • สภาพผิวของแต่ละคน 
 • สูตรวิตามินผิวทุกสูตร 
 • ระยะเวลาในการฉีด โดยควรฉีดอย่างต่อเนื่องทุกอาทิตย์ เป็นเวลาติดต่อกัน 3 เดือนขึ้นไป จะทำให้เห็นผลการรักษาได้ชัดเจน

ซึ่งเมื่อทำการรักษาครบตามเวลาที่กำหนดไว้ ทุกคนจะสามารถสังเกตเห็นถึงผลลัพธ์ของผิวที่ดูขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด มีออร่า ดูผิวสุขภาพดีที่ชัดเจนมากขึ้นถึง 80% จากเดิม หลังจากนั้นสามารถทิ้งช่วงห่างเป็น 2 อาทิตย์ครั้งได้ แต่ถ้าผิวคงสภาพอมชมพูแล้ว ก็สามารถมาฉีดผิวเดือนละครั้งได้ เพื่อคงผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสไว้ค่ะ

สูตรวิตามินฉีดผิวที่กังนัมคลินิกให้บริการ พร้อมราคา

สำหรับใครที่อยากมีผิวกระจ่างใส แต่กลัวว่าบริการฉีดวิตามินผิวจะมีราคาที่แพงเกินไป ออนนี่บอกเลยว่าไม่แพงอย่างที่คิด! ถ้าหากใครยังไม่เชื่อ ลองพิจารณาสูตรฉีดวิตามินและราคาตามตารางนี้ได้เลย

สูตรวิตามิน ผลลัพธ์ที่ได้ 1 ครั้ง

(บาท)

5 ครั้ง

(บาท)

10 ครั้ง

(บาท)

Vital Glow วิตามินซีสูตรเข้มข้น ให้ผิวกระจ่างใส 500 2,000 3,500
Vitamin White Plus วิตามินเข้มข้น ให้ผิวกระจ่างใส และบำรุงผมให้มีสุขภาพดี เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย 1,000 4,000 7,000
Extra White Plus ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากกว่าที่เคย เพิ่มความเด้งให้ผิว 1,500 6,500 10,000
Meso Blink ให้ผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ (ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ) 1,500 6,500 10,000
Fairy Cocktail วิตามินรวมสูตรเข้มข้น บำรุงผิวให้กระจ่างใส อมชมพู บำรุงร่างกายให้สุขภาพดี 2,000 9,000 16,000
Aura White Skin มีหัวเชื้อกลูต้า Acetin ที่เข้มข้นกว่าใน Cinder มากถึง 200 เท่า 2,500 11,000 20,000
Perfect White Radiance ผิวกระจ่างสว่างใส ลดการเกิดริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวให้เต่งตึงสุขภาพดี 5,500 25,000 48,000

แนะนำสูตรฉีดวิตามินผิว พร้อมบอกราคาค่าบริการ - กังนัมคลินิก

แนะนำสูตรฉีดวิตามินผิว พร้อมบอกราคาค่าบริการ - กังนัมคลินิก


กังนัมคลินิก เติมวิตามินผิว เผยผิวกระจ่างใส ออร่าพุ่ง ได้อย่างปลอดภัย 100%

ที่กังนัมคลินิก เราให้บริการฉีดผิวขาวที่ได้มาตรฐานเทียบเท่ากับประเทศเกาหลี มั่นใจว่าปลอดภัย มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน รับประกันความพึงพอใจ ให้บริการด้วยความสำคัญและพิถีพิถันกับการฉีดวิตามินผิวเพื่อบำรุงผิวขาวใสจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง โดยกังนัมคลินิกพร้อมมอบประสบการณ์ผิวใสได้โดย

 • ช่วยให้ผิวของคุณคืนความขาวกระจ่างใส 
 • ช่วยลดจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ เผยผิวสวยใส เปล่งประกาย เนียน อมชมพู 
 • ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังที่อยู่ชั้นนอกอีกด้วย

นอกจากนี้ คลินิกของเรายังเลือกใช้วิตามินเข้มข้นระดับมาตรฐาน ซึ่งอาหารผิวที่ฉีดเข้าไปจะช่วยผลักมัลติวิตามินปริมาณเข้มข้นเข้าสู่เซลล์ผิวโดยตรง ทำให้ได้ผลลัพธ์ชัดเจนในเวลาไม่นาน หมดข้อสงสัยว่าต้องฉีดวิตามินผิวกี่ครั้งเห็นผลไปเลย ที่สำคัญ กังนัมคลินิกยังได้รับความไว้วางใจจากเน็ตไอดอลและผู้ใช้บริการมากมาย 

หากใครอยากมีผิวที่กระจ่างใสอย่างปลอดภัย แต่ยังไม่รู้ว่าจะฉีดผิวที่ไหนดี สามารถทักมาหาออนนี่ได้เลย! ออนนี่ยินดีตอบทุกข้อสงสัย พร้อมนำเสนอโปรโมชันเด็ด ๆ ให้ตลอด เพื่อให้ทุกคนมีผิวขาวเนียนใสอย่างที่ต้องการ!

 

ฉีดผิวขาว-วิตามินผิว-กังนัม
ฉีดผิวขาว-วิตามินผิว-กังนัม

ข้อมูลเพิ่มเติม ฉีดผิวขาว วิตามินผิว

โต๊ด เตชิต ปัญญนราพร หนุ่มหล่อหน้าใสขวัญใจสาวๆ

โต๊ด เตชิต ปัญญนราพร กับเคล็ดลับการดูแลตัวเองแบบหนุ่มหล่อหน้าใสขวัญใจสาวๆ เตชิต ปัญญนราพร นักแสดงหน้าใส หน้าใหม่แห่งวงการซีรี่ย์ไทยที่น่าจับตามอง จะมีทริคหรือเทคนิคการดูแลผิวหน้าอย่างไรให้หล่อใสไร้ที่ติอยู่เสมอ ไปฟังสัมภาษณ์จากปากน้องโต๊ดกันเลยค่ะ ออนนี่ : ก่อนอื่น ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ น้องโต๊ด : ชื่อ เตชิต ปัญญนราพร ครับ ชื่อเล่นชื่อโต๊ด อยู๋ปี 1 ครับ มศว. ประสานมิตร ออนนี่ : นอกจากการเป็นนักศึกษาแล้วเนี่ย น้องโต๊ดมีงานอดิเรกหรือว่าอาชีพเสริมอะไรอีกมั้ยคะ น้องโต๊ด : ก็จะเป็นงานด้านวงการครับ ออนนี่ : อ๋อ คือทำงานในวงการบันเทิงใช่มั้ยคะ น้องโต๊ด : ใช่ครับ ออนนี่ : ผลงานตอนนี้มีอะไรบ้างคะ ช่วยบอกให้เพื่อนๆฟังหน่อย น้องโต๊ด : ตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำซีรี่ย์เรื่อง Love Area ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน

น้องมิ้น กับเส้นทางสู่สาย Influencer

น้องมิ้น นักศึกษาสาววัยใส สู่เส้นทางสาย Influencer น้องมิ้นก็เป็นเด็กสาวอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับสิว จึงทำให้ต้องคอยใส่ใจดูแลรักษาเป็นพิเศษมาเสมอค่ะ วันนี้เราไปทำความรู้จักเธอกันดีกว่า     ออนนี่ : สวัสดีค่า ช่วยแนะนำตัวให้ออนนี่รู้จักหน่อยค่ะ น้องมิ้น : ค่ะ ชื่อมิ้นนะคะ ปัจจุบันเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าค่ะ ออนนี่ : แล้วน้องมิ้นมีจุดเริ่มต้นจากอะไรคะ ทำไมถึงได้มาเป็น Influencer เอ่ย ? น้องมิ้น : ก็น่าจะเริ่มมาจากการที่มีผู้ติดตามในไอจีเยอะมั้งคะ แล้วก็เลยมีพี่ที่เป็นเหมือนเอเจนซี่อ่ะค่ะ ติดต่อมา ออนนี่ : แล้วแบบนี้ ที่ผ่านๆมาอ่ะค่ะ น้องมิ้นมีการดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ เคยเข้าคลินิกบ้างรึเปล่า น้องมิ้น : เคยค่ะ แต่ว่าปกติจะแค่รักษาสิวอะไรพวกนี้มากกว่าค่ะ ออนนี่ : ค่ะ ถ้างั้นวันนี้น้องมิ้นมาทำอะไรที่กังนัมคลินิกบ้างคะ น้องมิ้น : มารักษาสิวแล้วก็ฉีดผิวค่ะ ออนนี่ : อ๋อ

เคล็ดลับดูแลหน้าใส แบบฉบับนักแสดงซีรีส์ โอม นภัทร อุตสาหะ

เคล็ดลับดูแลหน้าใส แบบฉบับหนุ่มน้อยนักแสดงซีรีส์ โอม นภัทร อุตสาหะ น้องโอมก็เป็นคนนึงที่ติดนิสัยนอนดึก และทำงานหนัก ทั้งเรียนทั้งงาน แบบนี้ มีเคล็ดลับการดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ ออนนี่ : ช่วยแนะนำตัวหน่อยค่ะ น้องโอม : ครับ ชื่อ นายนภัทร อุตสาหะ อายุ 20 ปี ปีนี้จะ 21 แล้วครับ ชื่อเล่นชื่อโอมครับผม ออนนี่ : ค่า ออนนี่ขอถามนิดนึงค่ะว่า ตอนนี้น้องโอมทำอาชีพอะไรอยู่เอ่ย หรือว่าเรายังเรียนยังเป็นนักศึกษาอยู่คะ น้องโอม : เรียนอยู่ครับ เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร ตอนนี้เรียนอยู่ปี 4 แล้ว ออนนี่ : ค่ะ น้องโอม : อ่อ แล้วก็ทำงานเสริมไปด้วยพวกงานแสดงอะไรประมาณนี้ครับ ออนนี่ : อ๋อ

มากรุงเทพครั้งนี้ ไม่มีเงินสักบาทแต่อยากฉีดผิวได้มั้ย ?

มากรุงเทพครั้งนี้ ไม่มีเงินสักบาทแต่อยากฉีดผิวได้มั้ย ? และสำหรับวันนี้นะคะ ออนนี่ยินดีที่ทางช่อง Rakhang ได้เข้ามาใช้บริการที่คลินิก แต่ดัน เกิดเรื่องขึ้นซะได้ เมื่อน้องแพรกำลังจะโดนพี่เบลแกล้ง มาถึงคลินิกแต่กลับไม่มีเงินสักบาท ไปดูกันค่ะว่าน้องแพรจะได้ฉีดผิวมั้ย พร้อมสาระน่ารู้เกี่ยวกับการฉีดผิวอีกมากมายค่ะ แพร : สวัสดีค่าทุกคน ตอนนี้ก็อยู่กับแพรในช่อง Rakhang Chanel นะคะ แพร : วันนี้จะพามาทำสวยอีกแล้ว เบล : ทำสวยอีกแยะ แพร : ไม่ ก็คือวันนี้จะมาตอบคำถามน้องๆเพื่อนๆที่มาถามแพรด้วยว่า พี่มีที่แนะนำในการฉีดผิวมั้ย แพร : เห็นพี่อ่ะเคยฉีดแล้วมันแบบว่าเออ ผิวมันดีอะไรอย่างเงี้ย แล้ววันนี้แพรก็เลยแบบ อ่ะ โอเค มีโอกาสได้มา ก็เลยอ่ะ ทำคลิปให้น้องๆเลยละกัน แพร : ค่ะ มาตอบคำถามด้วย ก็คือ ฉีดผิวนะคะ ที่คลินิก กังนัมคลินิก นะคะ

พาเข้าคลินิกฉีดมาเด้ ไปกับคนเท่ๆ อย่างน้องนุ๊ก ตู้ซ่อนหมี

พาเข้าคลินิกฉีดมาเด้ ไปกับคนเท่ๆ อย่างน้องนุ๊ก ตู้ซ่อนหมี น้องนุ๊ก (IG : chnrya) ยูทูปเบอร์สาวสวยจากช่อง ตู้ซ่อนหมี มีประสบการณ์จากการดูแลตัวเองด้วยบริการของคลินิกมาแชร์กันค่ะ ออนนี่ : แนะนำตัวหน่อยค่ะ น้องนุ๊ก : ชื่อนุ๊กค่ะ ออนนี่ : ตอนนี้ประกอบอาชีพอะไรอยู่ หรือว่ามีงานอดิเรกอะไรมั้ยคะ น้องนุ๊ก : เป็นพนักงานออฟฟิศค่ะ ออนนี่ : ค่ะ แล้วทำไมถึงได้มาเป็น Influencer เหรอคะ เริ่มจากตรงไหนเอ่ย น้องนุ๊ก : อ่า เริ่มจาก ทำยูทูปค่ะ …..ช่องนึงละกัน   ออนนี่ : จริงๆแล้วบอกชื่อช่องได้เลยนะคะ ออนนี่ให้ขายของได้เลยๆ น้องนุ๊ก : ฮ่าๆ ยูทูปช่องตู้ซ่อนหมีค่ะ แล้วก็เลยทำให้แบบว่า เริ่มมีฐานแฟนคลับอะไรอย่างงี้ ออนนี่ :

ฉีดผิวขาวสูตรเร่งรัด เห็นผลไวที่กังนัมคลินิก

อยากมีผิวขาว สวย เนียน ใส ไวไวแบบทันใจ ต้องทำอย่างไร ? อยากมีผิวขาว ใส แต่ทำอย่างไรก็ไม่ทันใจสักที ทั้งบำรุงผิวด้วยสารพัดโลชั่นและครีมบำรุง ทั้งสครับผิวก็แล้ว ไม่ว่าสูตรไหน ก็เหมือนจะเอาไม่อยู่และไม่ทันใจไปซะหมด พอจะมีวิธีไหนบ้างมั้ย ที่จะทำให้เรามีผิวขาว สวย เนียน ใส ได้ไวไวทันใจเราบ้าง   ต้องนี่เลย ทางเลือกใหม่ของคนใจร้อน อยากมีผิวสวย ขาว เนียน ใส ไวไว ก็ต้องมาเติมวิตามินผิวที่กังนัมคลินิก แล้ว ทำไมต้องฉีดผิวขาวที่กังนัมคลินิก เพราะกังนัมคลินิก มีสูตรวิตามินที่เฉพาะตัว เป็นสูตรพิเศษที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน ได้ผลลัพธ์ที่ไวและปลอดภัย จึงนับว่าเป็นทางออกที่ดีของคนที่ใจร้อนอยากมีผิวสวยไวไวค่ะ หากอยากมีผิวสวย ขาว เนียน ใส แต่ด้วยวิธีอื่นอาจจะเห็นผลช้า ซึ่งการฉีดวิตามินเข้าเส้นจึงเป็นคำตอบที่ตอบโจทย์ที่สุดในตอนนี้ค่ะ และแน่นอนว่าทุกสูตรของการฉีดผิวขาวนั้น ควรฉีดอย่างต่อเนื่อง จึงจะเห็นผลได้เร็วและชัดว่าผิวขาว ใส ออร่าจับมากขึ้น ซึ่งอาจจะทิ้งช่วงห่างประมาณสัปดาห์ละครั้ง ให้ผิวได้คงสภาพ แล้วค่อยเว้นระยะห่าง

ฉีดผิวขาว กังนัมคลินิก
ต้องฉีดวิตามินผิวที่ไหน ถึงจะสะดวก เดินทางง่าย

ต้องฉีดวิตามินผิวที่ไหน ถึงจะสะดวก ปลอดภัย เดินทางง่าย และได้ผลลัพธ์ที่ดี ? สำหรับหลายๆคนที่กำลังมองหาสถานที่ฉีดวิตามินผิว ที่ไหนดี ที่ไหนจะเริ่ด ที่ไหนจะปัง สะดวกสบายและเดินทางง่าย วันนี้ออนนี่มีมาแนะนำค่ะ ถ้ากำลังมองหาที่ฉีดผิวที่สะดวก ปลอดภัย ราคาไม่แพง เดินทางง่าย แถมยังมีการให้บริการที่น่ารักและเอาใจใส่ ออนนี่จะขออนุญาตแนะนำ ที่ กังนัม คลินิก เลยค่ะ ตอนนี้กังนัมคลินิกของเรา มีด้วยกันถึง 8 สาขาในเขตกทม. และปริมณฑล โดยอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สะดวก เดินทางง่าย มีรถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT ไปถึงค่ะ สาขาแรกอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 1 ติด Bakery UFM สาขาที่ 2 อยู่ที่เมเจอร์ปิ่นเกล้าชั้น 2 ติด Never Say Cutz สาขาที่ 3

ฉีดผิว กังนัมคลินิก
ผลลัพธ์การดูแลผิว ที่ทำอยู่ในปัจจุบัน ทำให้คุณพอใจแล้วหรือยัง

การดูแลผิว ที่ทำอยู่ในปัจจุบัน ให้ผลลัพธ์ที่คุณพอใจแล้วหรือยัง ? เทรนด์ใหม่ที่วัยรุ่นกำลังสนใจและฮอตฮิตที่สุด คือการมีผิวใส อาจจะเป็นเรื่องของรสนิยมส่วนบุคคล หรือค่านิยมก็ไม่อาจทราบได้ ซึ่งเคล็ดลับดูแลผิว เพื่อทำให้มีผิวใสส่วนใหญ่มีหลายวิธี อาธิเช่น การทาครีมบำรุง การทาครีมกันแดด หรือแม้แต่การฉีดผิว ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการดูแลผิวพรรณในปัจจุบันนี้ ทุกคนคงเคยได้ยินวลีเด็ด ผิวสวยมีชัยไปกว่าครึ่ง หรืออาจจะคุ้นหูผ่านหูกันมาบ้าง ดังนั้น เรื่องผิว จึงเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้ในปัจจุบันนี้ การเลือกใช้ครีมบำรุงผิวเพื่อให้ผิวดูสวย สุขภาพดี หรือการทาครีมกันแดด เพื่อช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดและมลภาวะ เป็นทางเลือกที่คนส่วนใหญ่ใช้ เนื่องจากสะดวกและราคาไม่แพงทั้งยังหาได้ทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อ แต่ข้อเสีย คือเราไม่อาจทราบได้ว่าผลลัพธ์ที่ได้กับเรา จะคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไปหรือไม่ เพราะ การดูแลผิวด้วยวิธีนี้ จะต้องอาศัยความสม่ำเสมอ บางคนจึงหันไปดูแลผิวด้วยการฉีดผิวใสแทน   การฉีดผิวใส เป็นวิธีการบำรุงผิวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นไปอีกขั้น เนื่องจากสามารถรับวิตามินสกัดเข้มข้นเข้าสู่ร่างกายโดยตรงผ่านการฉีดเข้าเส้นเลือด จึงดูดซึมและนำไปใช้ได้ในทันที เห็นผลไว สามารถปกป้องและดูแลผิวคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อผิวสวยแบบมีออร่า   ที่สำคัญการฉีดวิตามินผิว ควรได้รับการบริการและดูแลอย่างใกล้ชิดจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและความปลอดภัยนะคะ เมื่อได้รับข้อมูลดี ๆ แบบนี้แล้วก็อย่ารอช้า การตัดสินใจลงทุนไปกับบำรุงผิวแบบเดิมๆ

ฉีดผิวขาวสูตรไหน
ฉีดผิวขาวแบบไหน เหมาะกับเราที่สุด ?

ต้องฉีดผิวขาวแบบไหน หรือสูตรอะไร ถึงจะเหมาะกับความต้องการของเราที่สุด ? ในปัจจุบัน การเติมวิตามินให้ผิวเข้าทางเส้นเลือดโดยตรง หรือที่เรียกว่าการฉีดผิวขาวนั้น ได้รับความสนใจและกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะปลอดภัย และยังให้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างรวดเร็ว อีกด้วย แต่ทั้งนี้ การฉีดผิวขาว ก็มีอยู่มากมายหลายสูตร ใครที่อยากจะฉีดผิวแต่ยังไม่รู้ว่าตัวเองจะเหมาะกับการฉีดผิวขาวแบบไหน สูตรตัวยาชนิดใดแล้วล่ะก็ สามารถทักมาปรึกษา-สอบถาม ออนนี่ได้เลยค่ะ ทาง Line ID : gangnamclinic หรือนัดคิวเข้าไปขอคำปรึกษาเพิ่มเติมกับคุณหมอได้ที่กังนัมคลินิกเลยค่ะ เนื่องด้วยที่กังนัมคลินิกของเรามีคุณภาพและมีการบริการอย่างเป็นกันเอง เข้าใจความต้องการของผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี มีฉีดผิวขาว สูตรต่างๆ ที่ครอบคลุม คอนข้างหลากหลาย และตรงกับความต้องการ หรือเหมาะกับผู้ใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น…       สูตร Vital Glow ที่เป็นวิตามินซีแบบเข้มข้น เน้นสร้างความกระจ่างใสเปล่งปลั่ง ให้ผิวสวยจากภายในสู่ภายนอก สูตร Vitamin White Plus ที่มอบความสวยใสอย่าเป็นธรรมชาติให้กับผิวพร้อมทั้งบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอีกด้วย สูตร Extra