วิตามินผิวใส ฉีดผิวขาว vitamin

ฉีดผิวขาวมาตรฐานเดียวกับที่เกาหลี ปลอดภัย 100%

ฉีดวิตามินผิวด้วยวิตามินสูตรเข้มข้น Vital Glow ปลอดภัย 100%

เติมออร่าให้ผิวกระจ่างใส มีสุขภาพดีมากกว่าที่เคยด้วยการเติมวิตามินผิวที่กังนัมคลินิก รับประกันความปลอดภัย 100% ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหนก็ฉีดได้ ด้วยวิตามินสูตรเข้มข้น Vital Glow ที่เป็นวิตามินซีเข้มข้น เพิ่มสารสกัดเข้าสู่เซลล์ผิวโดยตรง ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังที่อยู่ชั้นนอก เผยผิวกระจ่างใส อมชมพู และมีสุขภาพดี แถมยังเป็นการฉีดวิตามินผิวราคาประหยัด แต่ได้ผลดีเยี่ยมอีกด้วย!

ฉีดวิตามินผิว หรือ ฉีดผิวขาว คืออะไร?

การฉีดวิตามินผิวนั้นเป็นการเติมอาหารผิวด้วยการฉีดสารสกัดวิตามินเข้มข้น เข้าสู่เส้นเลือดโดยตรง ซึ่งสารสกัดเหล่านี้จะช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดีอีกครั้ง เห็นผลรวดเร็วและชัดเจนกว่าการทาครีมบำรุงทั่วไป ที่กังนัมคลินิกนั้นเลือกใช้เป็นวิตามินสูตรเข้มข้นอย่าง Vital Glow ที่คิดค้นจากประสบการณ์และเทคโนโลยีอันทันสมัย ได้เป็นสารสกัดบริสุทธิ์ มีความปลอดภัย 100% สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้งหรือะผิวผสม เป็นวิตามินเข้มข้นมาตรฐานเดียวกับที่เกาหลี ช่วยบำรุงผิวให้สวยกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติเมื่อฉีดเป็นประจำ

ฉีดวิตามินผิว เหมาะกับใคร ?

ผิวคล้ำเสีย ไม่กระจ่างใส ทาครีมอะไรก็ไม่ดีขึ้น ทำไงดี?

ออนนี่เข้าใจดีว่ามันน่าเบื่อแค่ไหนที่สาว ๆ ทาครีมบำรุงก็แล้ว ใช้โลชั่นก็แล้ว ผิวก็ยังคล้ำเสีย ไม่กระจ่างใสตามที่ต้องการสักที ซึ่งสาเหตุของผิวคล้ำเสียนั้นก็เกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด รังสีต่าง ๆ ไปจนถึงอาหารการกินที่ส่งผลโดยตรงต่อผิว และการได้วิตามินที่จำเป็นต่อการดูแลร่างกาย ปกติแล้วถ้าอยากมีผิวกระจ่างใสมากขึ้น สิ่งเหล่านี้สามารถได้

 • หลีกเลี่ยงการโดนแดดโดยตรงเป็นเวลานาน และทาครีมกันแดดเป็นประจำ เพื่อปกป้องผิวจากการรับรังสี UV ชนิดต่าง ๆ ที่ทำร้ายถึงเซลล์ผิวโดยตรง ผิวจะได้ไม่คล้ำเสียมากกว่าเดิม และมีเวลาในการฟื้นฟู
 • เลือกใช้โลชั่นที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวหรือลดการสร้างเม็ดสีเมลาโทนิน อย่างเช่น Arbutin, Licorice Extract, Ascorbyl Palmitate (Vitamin C Ester), Lactic Acid, Alpha Tocopherol (Vitamin E) และอีกมากมาย
 • ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพราะน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นผักหรือผลไม้ที่มีวิตามินจำเป็นต่อร่างกายและผิว อย่างวิตามินซี วิตามินอี และสารต้านอนุมูลอิสระต่าง ๆ

สำหรับคนที่ลองมาทุกวิธีแล้วแต่ก็ยังรู้สึกว่าได้ผลไม่ทันใจหรือไม่ค่อยเห็นผล ออนนี่แนะนำว่าให้ลองวิธีฉีดวิตามินผิว ที่ช่วยเติมวิตามินให้ผิวโดยตรง ได้รับสารอาหารเต็ม ๆ มั่นใจได้เลยว่าได้ผลแน่นอน!

ข้อดีและข้อเสียของการฉีดวิตามินผิว

ข้อดีของการฉีดผิวขาว

 • ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น เมื่อฉีดติดต่อกันเป็นประจำ
 • ได้ผลลัพธ์ที่ดีและชัดเจนมากกว่าการบำรุงผิวด้วยวิธีอื่น ๆ เพราะเป็นการฉีดวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ร่างกายโดยตรง
 • วิตามินเข้มข้นที่ใช้ในการฉีดผิวนั้น เป็นวิตามินที่ได้รับการรับรองแล้วว่าปลอดภัยแน่นอน 100% ไม่มีผลข้างเคียง
 • ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดี ช่วยให้รอยแผลเป็นและจุดด่างดำจางลงได้ด้วย

ข้อเสียของการฉีดผิวขาว

 • ต้องทำการฉีดเติมวิตามินเข้าสู่ผิวเป็นประจำ เพื่อคงผลลัพธ์ที่ดีเอาไว้
 • ต้องได้รับการบริการจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะการที่ได้รับวิตามินเข้มข้นมากไป ก็สามารถส่งผลเสียกับร่างกายได้ หากได้รับน้อยเกินไป ก็จะไม่เห็นผลผิวใสเท่าที่ควร
 • หลังฉีดผิวแล้วต้องดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ ทาครีมบำรุง และทาครีมกันแดดเพื่อป้องกันผิวจากรังสีต่าง ๆ

เลือกอย่างไรว่าจะฉีดวิตามินผิวที่ไหนดี?

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคลินิกฉีดผิวขาว หรือกำลังหาข้อมูลว่าจะฉีดผิวขาวที่ไหนดี ออนนี่แนะนำว่าควรเลือกใช้บริการจากคลินิกที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ เพื่อความปลอดภัยและความคุ้มค่าค่ะ

 • เลือกใช้บริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน โดยสามารถสังเกตได้จากใบอนุญาตการเปิดให้บริการ รวมถึงการให้บริการที่ต้องตอบคำถามเกี่ยวกับวิตามินที่ใช้อย่างตรงไปตรงมา
 • เลือกคลินิกที่มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง ไม่ว่าจะเป็นรีวิวบนสื่อออนไลน์ต่าง ๆ หรือจากผู้ใช้บริการจริงที่เคยใช้บริการแล้วมาแนะนำต่อ
 • ราคาสมเหตุสมผล ไม่สูงจนเกินไปและไม่ต่ำจนเกินไป ออนนี่ขอบอกเลยว่า ราคาแพงไม่ได้หมายความว่าดีเสมอไป แต่อาจจะเป็นการคิดราคาที่เกินมาตรฐาน ดังนั้นถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกฉีดวิตามินผิวที่ไหนดี ก็ลองเลือกการฉีดผิวขาวจากราคาที่สมเหตุสมผลดูได้
 • ใช้บริการฉีดวิตามินเข้าสู่ผิวกับคลินิกที่มีหลากหลายสูตรวิตามิน เพื่อที่จะได้เลือกสูตรที่เหมาะสมกับปัญหาที่ต้องการแก้ไข และสูตรที่เหมาะกับตนเองมากที่สุดได้

ต้องฉีดวิตามินผิวขาวกี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

ใครที่กำลังสงสัยว่าต้องฉีดบ่อยแค่ไหนถึงจะเห็นผลเร็ว? ออนนี่ขออธิบายว่าการฉีดผิวขาวนั้นเป็นการช่วยกระตุ้นให้ผิวขาวกระจ่างใสที่ได้ผลเร็วกว่าวิธีการดูแลผิวแบบอื่น ๆ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ สูตรวิตามินผิวทุกสูตร ควรฉีดอย่างต่อเนื่องทุกอาทิตย์ เป็นเวลาติดต่อกัน 3 เดือนขึ้นไป จะทำให้เห็นผลการรักษาได้ชัดเจน ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด มีออร่า ดูผิวสุขภาพดีที่ชัดเจนมากขึ้นถึง 80% จากเดิม หลังจากนั้นสามารถทิ้งช่วงห่างเป็น 2 อาทิตย์ครั้งได้ค่ะ แต่ถ้าผิวคงสภาพอมชมพูแล้ว ก็สามารถมาฉีดผิวเดือนละครั้งได้ เพื่อคงผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสไว้ค่ะ

สูตรวิตามินฉีดผิวที่กังนัมคลินิกให้บริการ พร้อมราคา

สูตรวิตามิน ผลลัพธ์ที่ได้ 1 ครั้ง

(บาท)

5 ครั้ง

(บาท)

10 ครั้ง

(บาท)

Vital Glow วิตามินซีสูตรเข้มข้น ให้ผิวกระจ่างใส 500 2,000 3,500
Vitamin White Plus วิตามินเข้มข้น ให้ผิวกระจ่างใส และบำรุงผมให้มีสุขภาพดี เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย 1,000 4,000 7,000
Extra White Plus ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากกว่าที่เคย เพิ่มความเด้งให้ผิว 1,500 6,500 10,000
Meso Blink ให้ผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ (ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ) 1,500 6,500 10,000
Fairy Cocktail วิตามินรวมสูตรเข้มข้น บำรุงผิวให้กระจ่างใส อมชมพู บำรุงร่างกายให้สุขภาพดี 2,000 9,000 16,000
Aura White Skin มีหัวเชื้อกลูต้า Acetin ที่เข้มข้นกว่าใน Cinder มากถึง 200 เท่า 2,500 11,000 20,000
Perfect White Radiance ผิวกระจ่างสว่างใส ลดการเกิดริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวให้เต่งตึงสุขภาพดี 5,500 25,000 48,000

ฉีดวิตามินผิวขาว สูตร vital glow gangnam clinic

เติมวิตามินผิว-vitaglow


เติมวิตามินผิว
เผยผิวกระจ่างใส ออร่าพุ่ง ปลอดภัย 100% ที่กังนัมคลินิก

ให้บริการฉีดผิวขาวที่กังนัมคลินิก มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน รับประกันความพึงพอใจ ให้บริการด้วยความสำคัญและพิถีพิถันกับการฉีดเพื่อบำรุงผิวขาวใสจากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้ผิวของคุณคืนความขาวกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ เผยผิวสวยใส เปล่งประกาย เนียน อมชมพู อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังที่อยู่ชั้นนอกอีกด้วย เพราะเราเลือกใช้วิตามินเข้มข้นระดับมาตรฐาน ซึ่งอาหารผิวที่ฉีดเข้าไปจะช่วยผลักมัลติวิตามินปริมาณเข้มข้นเข้าสู่เซลล์ผิวโดยตรง ทำให้ได้ผลลัพธ์ชัดเจน ได้รับความไว้วางใจจากเน็ตไอดอลและผู้ใช้บริการมากมาย หากสนใจยังไม่รู้ว่าจะฉีดผิวที่ไหนดี ก็ทักมาหาออนนี่ได้เลย! ออนนี่ยินดีตอบทุกข้อสงสัย พร้อมนำเสนอโปรโมชันเด็ด ๆ ให้ตลอด เพื่อให้ทุกคนมีผิวขาวเนียนใสอย่างที่ต้องการ!

 

ฉีดผิวขาว-วิตามินผิว-กังนัม
ฉีดผิวขาว-วิตามินผิว-กังนัม

ข้อมูลเพิ่มเติม ฉีดผิวขาว วิตามินผิว