เมโสแฟต ลดไขมันทุกส่วนได้ดั่งใจโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

MESO FAT ลดเหนียง แก้มย้อย

เคยไหม? มีไขมันอยู่ตามจุดทั่วร่างกายจนเพื่อน ๆ เริ่มทัก แต่ไม่ว่าจะออกกำลังกาย คุมอาหารอย่างเคร่งครัด หรือหาวิธีจัดการแบบไหน ไขมันส่วนเกินเหล่านี้ก็ยังไม่หายไป จนทำให้ความมั่นใจเริ่มหมดลงไปเรื่อย ๆ หากกำลังรู้สึกแบบนี้อยู่ล่ะก็ วันนี้ออนนี่จะพาทุกคนไปรู้จักกับนวัตกรรมที่จะช่วยสลายไขมันทุกจุดที่ต้องการได้โดยไม่ต้องไปศัลยกรรมดูดไขมันหรือลงมีดหมอให้เจ็บตัว และนวัตกรรมพิเศษนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “เมโสแฟต” นั่นเอง แล้วการฉีดเมโสแฟตจะมีรายละเอียดแบบไหน? ช่วยอะไรได้บ้าง? ตามออนนี่ไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลย!

เมโสแฟต คืออะไร ?

ก่อนที่เราจะไปดูถึงขั้นตอน เรามาดูถึงรายละเอียดของเมดสแฟตและสิ่งที่ควรรู้กันก่อน สำหรับหนุ่มสาวผู้อยากลดไขมันส่วนเกินทุกคนควรมาทำความเข้าใจก่อนว่า เมโสแฟตคืออะไร ซึ่งคุณสมบัติของเมโสเป็นรูปแบบการรักษาที่ถูกคิดค้นยาวนานกว่า 15 ปี โดยชาวฝรั่งเศส ซึ่งลักษณะของเมโสจัดอยู่ในหมวดรักษาความงามที่สามารถช่วยแก้ปัญหาไขมันส่วนเกินได้ โดยออนนี่จะขอให้คำจำกัดความว่า เมโสแฟต (Meso Fat) หรือที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยในชื่อของ “เมโส” นั้นเป็นนวัตกรรมสลายไขมันด้วยตัวยา 4 ประเภทหลัก ๆ ซึ่งประกอบไปด้วย:

 1. Mesostabyl ทำหน้าที่คอยยับยั้งการเกิดไขมันคลอเรสตอรอลในชั้นเนื้อเยื่อ
 2. L-carnitine ช่วยสลายไขมันตามจุดต่าง ๆ มาเป็นพลังงาน
 3. Tyrosine ทำหน้าที่เร่งระบบเผาผลาญ
 4. Artichoke extract ทำหน้าที่ลดการสร้างกรดไขมัน ซึ่งสารตัวนี้สามารถช่วยลดไขมันเฉพาะจุดได้ ด้วยเหตุนี้ หลาย ๆ คนจึงอาจรู้จักเมโสแฟตที่สามารถลดไขมันเฉพาะจุดได้ในบริการต่าง ๆ อย่าง การฉีดเมโสแฟตแก้ม หรือเมโสแฟตลดแก้ม เป็นต้น

ซึ่งนอกจากตัวยาเหล่านี้แล้ว การฉีดเมโสแฟตเพื่อสลายไขมันยังเป็นวิธีที่แพทย์ใช้การฉีดตัวยาในกลุ่มของ Phosphatidylcholine, Deoxycholate, Dexpanthenol, L-carnitine, Amino acid หรือ Minerals ซึ่งสารเหล่านี้เป็นสารสกัดจากถั่วเหลืองหรือไข่แดงและวิตามินอีกหลายชนิด โดยแพทย์จะฉีดเข้าสู่ผิวหนังลึกเข้าไปในชั้นไขมัน ซึ่งตัวยาจะสามารถสลายออกจากร่างกายได้หลังฉีด เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

ทำไมต้องเลือกใช้เมโสแฟตเพื่อสลายไขมัน

การฉีดเมโสแฟตที่ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนั้นถือได้ว่าเป็นการสลายไขมันที่ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง และมีประสิทธิภาพสูง ออนนี่บอกได้เลยว่า ทุกคนสามารถบอกลาการผ่าตัดแบบเดิม ๆ ไปได้เลยเพราะมีหลากหลายข้อดีดังนี้

 • เห็นผลใกล้เคียงกับศัลยกรรมดูดไขมันโดยไม่ต้องลงมีดหมอให้เจ็บตัว 
 • ช่วยลดความอ้วนจากสาเหตุต่าง ๆ ได้ เช่น ไขมันบางจุดนั้นไม่สามารถลดได้จากการออกกำลังกายหรือคุมอาหาร ดังนั้นเมโสแฟตจะช่วยตอบโจทย์จุดนี้ได้
 • ลดไขมันเฉพาะจุดที่ต้องการได้ เช่น ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดหน้าท้อง ลดแก้ม ลดเหนียง 
 • ลดปริมาณคอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ ไขมันในเลือดสูง

เมโสแฟตช่วยสลายไขมันได้อย่างไร ?

เมโสแฟตสลายไขมัน โดยทำให้ผนังชั้นไขมันแตกตัวออก โดยไขมันที่เป็นกลุ่มก้อนจะสลายและถูกกำจัดออกจากร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติหลังจากฉีดเมโสเข้าไป และหลังจากฉีด เมโสแฟตยังจะช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่ยังหลงเหลืออยู่ให้ลดลงได้เร็วขึ้นด้วย โดยส่วนมากแล้ว จุดที่นิยมฉีดกันมากที่สุดของผู้ที่มาใช้บริการที่กังนัมคลินิกฉีดเมโสแฟตจะเป็นที่แก้มและเหนียง นอกจากจะช่วยสลายไขมันแล้ว เมโสแฟตยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้อีกด้วย ซึ่งประโยชน์ในส่วนนี้จะช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ทำให้ผิวกระชับขึ้น พร้อมปรับหน้าให้เรียวได้ตามที่ต้องการ

MESO FAT เมโสแฟต

 

เมโสแฟตเหมาะกับใครบ้าง ?

เมโสแฟตสลายไขมันนั้นเป็นการรักษาที่เหมาะสำหรับคนที่มีความต้องการดังต่อไปนี้

 • ผู้ที่มีความต้องการที่จะลดไขมันตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย ทั้งบริเวณกล้ามเนื้อมัดใหญ่ ๆ อย่างขา สะโพก หน้าท้อง ไปจนถึงกล้ามเนื้อมัดเล็ก ๆ เช่น ใบหน้า เหนียง และแก้ม เป็นต้น ซึ่งในปัจจุบันนี้ บริการเมโสแฟตลดแก้มถือว่าฮิตติดอันดับการฉีดเมโสแฟตมาก ๆ
 • นอกจากนี้ เมโสแฟตยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดไขมันส่วนเกินตามจุดต่าง ๆ ที่แม้แต่การออกกำลังกายและการคุมอาหารก็ไม่สามารถช่วยได้ 
 • ที่สำคัญ การฉีดเมโสแฟตนั้นยังมีราคาที่ไม่สูงมากหากเทียบกับการรักษาแบบอื่น ๆ ดังนั้น การใช้เมโสแฟตเพื่อสลายไขมันจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดไขมันแบบเร่งด่วนแต่ไม่มีงบประมาณมากพอที่จะไปศัลยกรรมผ่าตัดเอาไขมันออก

ฉีดเมโสแฟตส่วนไหนของร่างกายได้บ้าง?

 1. เหนียง เมื่อพูดถึงเหนียงน่าจะเป็นปัญหาที่ควรแก้ไขจุดแรก เพราะใคร ๆ ก็อยากมีใบหน้าที่โดดเด่น สวยได้รูป จึงไม่แปลกที่การฉีดเมโสแฟตที่เหนียงจึงได้รับความนิยมมากอันดับต้น ๆ ในปัจจุบัน
 2. ต้นแขน สาว ๆ หลายคนมักเจอปัญหาต้นแขนใหญ่ ทำให้ใส่เสื้อแขนกุดแล้วไม่สวย การฉีดเมโสแฟตที่ต้นแขนจึงช่วยลดไขมัน ลดขนาดต้นแขนให้เล็กลงได้รวดเร็ว
 3. ต้นขา น่อง สะโพก ถามกันมามากมายเมโสแฟต ฉีดตรงไหนได้บ้าง? จุดหลักของสาว ๆ ที่เป็นกังวล ก็คงไม่พ้น ต้นขา น่อง สะโพก ที่สร้างปัญหาในการใส่กางเกงขาสั้น หรือกระโปรงโชว์ขา การฉีดตัวยาลงบนจุดเหล่านี้จึงช่วยลดขนาดส่วนต่าง ๆ ให้เล็กลง จึงทำให้ดูสมส่วนเข้ารูปมากขึ้น
 4. แก้ม เป็นอีกหนึ่งจุดที่สร้างปัญหาให้กับสาว ๆ เพราะบางคนมีแก้มมากเกินไป จนใบหน้าดูไม่สวย การฉีดตัวยาลงไปบริเวณนี้จึงช่วยลดแก้มให้น้อยลงดูสมส่วนรับกับใบหน้าได้
 5. หน้าท้อง
 6. จมูก

ฉีดเมโสแฟต

ข้อดีและข้อเสียของการฉีดเมโสแฟต

ข้อดีการฉีดเมโสแฟต

 • เห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 1-3 สัปดาห์หลังฉีด และสามารถคงอยู่ได้นานถึง 3 เดือน แต่ทั้งนี้ ผลลัพธ์ก็อาจจะอยู่ได้นานขึ้นหากเราปรับพฤติกรรมการกิน และปฎิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด 
 • ไม่ต้องเจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้น เพราะการทำเมโสแฟตนั้นไม่ใช่การผ่าตัดหรือดูดไขมันออก
 • ใช้เวลาฉีดไม่นาน และไม่มีสารตกค้างในร่างกาย
 • ลดไขมันเฉพาะส่วนได้ตามที่ต้องการ แก้ปัญหาไขมันได้อย่างครบด้าน

ข้อเสียการฉีดเมโสแฟต

 • หากไม่เคยฉีดก็อาจมีอาการบวมประมาณ 1-2 วันหลังฉีด
 • อาจเกิดรอยแดงและช้ำตามจุดที่ฉีด
 • มีโอกาสแพ้สำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ง่าย
 • หากไม่ตรวจสอบคลินิกฉีดเมโสแฟตให้ดี ชั้นไขมันในร่างกายอาจเกิดการอักเสบหลังฉีดได้

ขั้นตอนการฉีดเมโส

ออนนี่บอกได้ว่า ทุกคนสามารถลดไขมันและมีรูปร่างรวมถึงใบหน้าที่เรียวได้ดั่งใจได้ เพราะขั้นตอนการฉีดเมโสแฟตนั้นไม่ซับซ้อน แถมใช้เวลาไม่นานอีกด้วย โดยแต่ละคลินิกฉีดเมโสแฟตจะมีขั้นตอนดังนี้

 1. ปรึกษากับคุณหมอเพื่อตกลงการรักษา ประเมิน และตรวจวัดรูปร่างร่างกายและใบหน้าที่เราต้องการ
 2. ความสะอาดใบหน้า หากเราแพ้สารทำความสะอาดตัวไหนก็ควรรีบแจ้งแพทย์ เพราะไม่เช่นนั้นอาจเกิดอาการแพ้หรือสิวร่วมด้วย
 3. แปะแผ่นยาชา พร้อมฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์
 4. บางคลินิกอาจจะประคบเย็นเพื่อช่วยให้เราเจ็บน้อยลง แต่บางคลินิกอาจทำการฉีดเมโสลงไปตามจุดที่ต้องการเลย

คนแบบไหนที่ควรหลีกเลี่ยงการทำ meso fat

กลุ่มบุคคลที่ควรหลีกเลี่ยงการทำ meso fat นั้นมีเพียงสองกลุ่มใหญ่ ๆ คือสตรีที่อยู่ในระหว่างตั้งครรภ์ กลับผู้ที่มีโรคประจำตัว อยู่ในสภาวะที่ต้องฉีดอินซูลิน ผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับหลอดเลือด และทางเดินโลหิตทุกชนิด ซึ่งจริง ๆ แล้วยังไม่มีการพบว่าการทำเมโสก่อให้เกิดอันตรายกับคนกลุ่มนี้โดยตรง แต่เพื่อความปลอดภัย ควรหลีกเลี่ยงตามหัวข้อที่กล่าวมา

เมโสแฟต ยี่ห้อไหนดี ที่ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดี

Meso Fat ที่เป็นที่นิยมในวงการความงามที่แพทย์นำมาใช้ในปัจจุบันมี 3 ยี่ห่อดังนี้

 • สำหรับปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ก็คงเป็นยี่ห้อ babi-lone นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี มีเลขจดแจ้ง อย. จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100%
 • ส่วนอีกตัวที่นิยมไม่แพ้กัน เป็นยี่ห้อ fnc30 ที่นำมาลดปัญหาผู้ที่มีแก้มเยอะ ซึ่งจะช่วยยกกระชับและยุบแก้มลงอย่างได้ผล
 • ตัวสุดท้ายที่นำเข้ามาจากสเปน ยี่ห้อ Mesoestetic ช่วยแก้ปัญหา เหนียง ต้นแขน ต้นขา น่องสะโพก ให้เล็กลงด้วยกระบวนการเผาผลาญไขมัน จึงทำให้มีรูปร่างที่เฟิร์มกระชับขึ้นได้

ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน

 1. เพื่อลดการบวมช้ำ ผู้ใช้บริการควรงดกิจกรรมที่จะทำให้บริเวณที่ฉีดร้อน เช่น หากทำเมโสแฟตลดแก้มมา เราก็ควรงดการไปซาวน่าและสครับหน้า เพราะ ความร้อนจากซาวน่าและสครับจะทำให้เกิดอาการบวมและช้ำได้มากขึ้น
 2. งดการทำทรีทเมนต์หรือสครับผิวหลังจากทำเมโสแฟตสลายไขมัน เพราะการขัดหรือทำทรีทเมนต์อาจทำให้ปากแผลที่ฉีดเมโสแฟตไว้เปิดออก และเสี่ยงต่อการติดเชื้อ
 3. ห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และงดการสูบบุหรี่
 4. ออกกำลังกายเบา ๆ ควบคู่ไปกับการปรับพฤติกรรมการกินเพื่อช่วยให้การลดไขมันนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้บริการควรงดการกินอาหารที่มีน้ำตาลและไขมันสูงควบคู่ไปกับการออกกำลังวันละ 30-60 นาที

ฉีด Meso Fat ราคาสูงไหม?

สำหรับราคาการฉีดเมโสแฟตนั้น ถือว่าไม่ได้สูงเลยเมื่อเทียบกับการทำหัตถการอื่น ๆ ราคา เมโสแฟต มีค่าใช้จ่ายอยู่ในหลัก 1,000 เท่านั้น อย่างที่ กังนัมคลินิก ราคาเมโสแฟต จะอยู่ที่เข็มละ 1,500 บาทเท่านั้น เห็นมั้ยหล่ะคะว่า ราคาไม่แพง ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย แถมเมโสแฟตยังไม่จำเป็นต้องทำบ่อย ๆ สามารถเว้นระยะการทำได้ตามความเหมาะสมเลยค่ะ บางคนทำเพียงครั้งเดียวก็สามารถเห็นผลและเป็นที่พึงพอใจได้แล้ว โดยไขมันที่ถูกกำจัดออกไปแล้วก็จะไม่กลับมาอีก ถ้าได้รับการดูแลและใส่ใจมากพอ การที่จะมีไขมันมาสะสมใหม่เพิ่มขึ้นได้นั้น ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมในการดูแลตัวเองร่วมด้วยค่ะ การเลือกรับประทานอาหารที่มีไขมันน้อยและการควบคุมน้ำหนักให้คงที่ก็เป็นส่วนหนึ่งของการที่จะทำให้ไขมันที่สลายออกไปไม่กลับมาค่ะ ดังนั้นหากว่าใครสามารถที่จะดูแลตัวเองได้ดังนี้ผลของการฉีดก็จะอยู่ไปยาว ๆ เลย

เป็นยังไงกันบ้างกับความรู้เรื่องการฉีดเมโสแฟตที่ออนนี่นำมาฝากในวันนี้ ไขทุกข้อสงสัยได้เลยใช่ไหมล่ะ ถ้าหากหนุ่มสาวคนไหนสนใจลดไขมันแบบไม่ต้องเหนื่อยไม่ต้องเจ็บตัวล่ะก็ อย่าลืมแวะมาปรึกษาปัญหาและความต้องการกับคุณหมอที่กังนัมคลินิกกันด้วยนะ คุณหมอทุกคนใจดี พร้อมช่วยเหลือทุกปัญหา แถมยังมีโปรฉีดเมโสแฟตที่มาในราคาแบบปัง ๆ มาฝากเพียงแวะเข้าไปปรึกษาโดยตรงกับคุณหมอที่คลินิก รีบหน่อยนะ โปรดีไม่ได้มีมาบ่อย ๆ นะจ๊ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม เมโสแฟต

ฉีด Meso Fat ราคาสูงไหม ต้องมีเงินเท่าไหร่

อยากมีหน้าเรียว เหนียงลด กำจัดไขมันออกให้หมดด้วยการฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน ศึกษาสรรพคุณ วิธีการมาเสร็จสรรพอย่างดี แต่ไม่รู้เลยว่า ค่าเสียหายเท่าไหร่ ต้องเตรียมเงินไว้แค่ไหนถึงจะพอ ออนนี่จะบอกให้ค่ะ สำหรับราคาการฉีด meso fatนั้น ถือว่าไม่ได้สูงเลยเมื่อเทียบกับการทำหัตถการอื่น ๆ ราคา Meso Fat มีค่าใช้จ่ายอยู่ในหลัก 1,000 เท่านั้น อย่างที่ กังนัมคลินิก ราคาเมโสแฟต จะอยู่ที่เข็มละ 1,500 บาทเท่านั้น เห็นมั้ยหล่ะคะว่า ราคาไม่แพง ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย แถมเมโสแฟตยังไม่จำเป็นต้องทำบ่อย ๆ สามารถเว้นระยะการทำได้ตามความเหมาะสมเลยค่ะ บางคนทำเพียงครั้งเดียวก็สามารถเห็นผลและเป็นที่พึงพอใจได้แล้ว โดยไขมันที่ถูกกำจัดออกไปแล้วก็จะไม่กลับมาอีก ถ้าได้รับการดูแลและใส่ใจมากพอ การที่จะมีไขมันมาสะสมใหม่เพิ่มขึ้นได้นั้น ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมในการดูแลตัวเองร่วมด้วยค่ะ การเลือกรับประทานอาหารที่มีไขมันน้อยและการควบคุมน้ำหนักให้คงที่ก็เป็นส่วนหนึ่งของการที่จะทำให้ไขมันที่สลายออกไปไม่กลับมาค่ะ ดังนั้นหากว่าใครสามารถที่จะดูแลตัวเองได้ดังนี้ผลของการฉีดก็จะอยู่ไปยาว ๆ เลย จะเห็นได้ว่าการฉีด meso fatไม่เพียงแต่เป็นการทำใบหน้าให้เล็กลงเท่านั้นแต่ยังสามารถสร้างหน้าเรียว กระชับได้รูปมากขึ้นอีกด้วย จะถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ   [...]

MESO FAT ลดเหนียง แก้มย้อย
ฉีด Meso Fat หน้าสวยเรียวเนียน ไร้เหนียง

สวยหน้าเป๊ะ ไร้เหนียง ด้วยการ ฉีด meso fat นับเป็นข่าวดีสำหรับสาว ๆ หลายคนที่อยากมีใบหน้าเรียวสวย ไร้แก้ม ไร้เหนียง เพราะวิวัฒนาการความงามในปัจจุบันนี้ คลินิกหรือสถานเสริมความงามต่าง ๆ ได้นำเครื่องไม้เครื่องมือ อุปกรณ์อันทันสมัยเข้ามาใช้  รวมถึงตัวยาสำคัญต่าง ๆ เพื่อเน้นแก้ปัญหาเฉพาะจุดให้กับลูกค้าที่มาเข้ารับบริการ อย่างการ ฉีด meso fat ลดแก้ม ลดเหนียง ซึ่งเห็นผลลัพธ์ทันทีในอาทิตย์แรกที่ฉีด และเห็นผลชัดเจนภายในระยะเวลา 2-3 สัปดาห์ มาถึงตอนนี้ หลายคนก็คงมีคำถามว่าเมโสแฟต อยู่ได้นานแค่ไหน คำตอบคือ ถ้าได้รับตัวยาของแท้ ผลลัพธ์ของมันจะยาวนาน 2-3 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตประจำวันของเราด้วย เช่นหากเราไม่ออกกำลังกาย และยังกินของทอดของมัน ขนมนมเนยอยู่เสมอ แน่นอนว่า ต่อให้ยาดีแค่ไหนก็คงต้านทานไม่อยู่ และในวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักมันให้มากขึ้น ว่าเมโสแฟต อันตรายไหม และมันจะช่วยให้คุณสวยหน้าเป๊ะ ไร้เหนียงได้อย่างไร ไปดูกัน มารู้จักกับ เมโสแฟต [...]

MESO FAT เมโสแฟต
เมโสหน้าใสฉีดหน้าเด็ก กี่วันจึงเห็นผล

เมโสหน้าใส กี่วันเห็นผล เกิดคำถามสงสัยคาใจกันอีกแล้วใช่มั้ยหล่ะคะว่า สำหรับการฉีดเมโสหน้าใสนั้น ต้องใช้เวลานานแค่ไหน เท่าไหร่ กี่วันจึงจะเห็นผล ออนนี่ตอบให้ค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้ จะเห็นได้ชัดเจนภายใน 7 วันค่ะ ว่าผิวหน้าของเราเริ่มเปลี่ยนแปลงเป็นกระจ่างใสและดูดีมากขึ้น   ส่วนเมโส Fat นั้นจะแตกต่างกันโดยจะเห็นผลหลังจากฉีดเป็นเวลาประมาณ 1 สัปดาห์และต้องมีการฉีดซ้ำเพื่อให้เห็นผลที่ชัดเจนขึ้น โดยจะต้องกลับมาฉีดซ้ำภายใน 5-7 วัน แต่ถ้าหากถามว่า หลังฉีดเมโสแฟต อยู่ได้นานแค่ไหน  นั่นก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเอง หากมีการออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร ก็ไม่ต้องกังวลว่า เมโสแฟต อยู่ได้นานแค่ไหน เพราะจะมีอายุนานที่สุดเท่ากับการดูแลตัวเองของคุณค่ะ  หากดูแล ยังคงรับประทานอาหารที่มีไขมันมากมาก ทานของหวานหนักๆทุกวัน แบบนี้ เพียงไม่นาน ก็อาจจะกลับมาอ้วนได้เหมือนเดิมนะคะ ส่วนเมโสแฟต ฉีดตรงไหนได้บ้างให้เห็นผล ได้แก่ บริเวณแก้ม สำหรับคนที่ต้องการลดแก้ให้ดูเข้ารูปและสวยขึ้น อีกทั้งยังสามารถฉีดตามจุดต่าง ๆ เพื่อลดบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน ไม่ว่าจะเป็นขา พุง หน้าท้อง ต้นแขนและขา เป็นต้น ส่วนบริเวณที่ฉีดเมโสแฟตนั้นจะเป็นการฉีดไปที่บริเวณกล้ามเนื้อ [...]

MESO FAT เมโสแฟต
เมโสแฟต ฉีดตรงไหนดีบ้าง

สวยไม่ตกเทรนด์ด้วย เมโสแฟต ฉีดตรงไหนได้บ้างไปค้นคำตอบกัน หมดกังวลสำหรับสาว ๆ ที่มีเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกินตามร่างกาย ที่ต้องการลดสัดส่วน ถึงแม้จะออกกำลังกายให้น้ำหนักลงก็แล้ว ควบคุมอาหารก็แล้ว แต่ปัญหา เหนียงยาน แก้มยุ้ย ต้นแขนใหญ่ น่องใหญ่ ก็ยังลดไม่ได้สักที วันนี้เราจึงมีข่าวดีมาบอกสาว ๆ ที่มีปัญหาข้างต้น กับเทรนด์ใหม่ล่าสุด ที่แก้ปัญหาไขมันอย่างตรงจุด เช่น เหนียง เราเรียกว่า เมโสแฟต เหนียงซึ่งเป็นนวัตกรรมการลดไขมันและเซลลูไลท์ตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย ให้ได้สัดส่วนที่เฟิร์มกระชับเข้ารูป โดยร่างกายจะเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงานนำไปใช้ และขับไขมันส่วนเกินและสารพิษออกมาทางเหงี่อ ปัสสาวะ ช่วยให้เลือดลม และระบบน้ำเหลืองไหลเวียนได้ดีขึ้น ซึ่งเราจะพาสาว ๆ ไปรู้จักกันว่าเมโสแฟต ฉีดตรงไหนได้บ้างและยี่ห้อไหนที่ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ฉีดเมโสแฟตส่วนไหนของร่างกายได้บ้าง 1.เหนียง เมื่อพูดถึงเหนียงน่าจะเป็นปัญหาที่ควรแก้ไขจุดแรก เพราะใคร ๆ ก็อยากมีใบหน้าที่โดดเด่น สวยได้รูป จึงไม่แปลกที่เมโสแฟต เหนียงจะได้รับความนิยมมากอันดับต้น ๆ ในปัจจุบัน 2.ต้นแขน สาว [...]

แนะนำ เมโสหน้าใส-meso-fat
เมโสแฟต ลดเหนียง ลดแก้ม

ลดเหนียง ลดแก้ม แบบเห็นผลจริงไม่จกตาด้วยเมโสแฟตคุณภาพ เคยไหมที่ถ่ายรูปมุมไหน ก็ไม่ได้ดั่งใจสักที กรอบหน้าไม่ชัด มีแก้ม มีเหนียง หน้าดูบวมจนเต็มจอ ทั้งที่กรามก็ไม่ได้ใหญ่ กรอบหน้าจริง ๆ ก็ไม่ได้กว้างขนาดนั้น ทั้งนี้ก็เนื่องมาจากปัญหาของไขมันสะสมที่บริเวณใต้คางและแก้มที่ค่อนข้างมาก แม้ว่าจะออกกำลังกาย ไขมันในส่วนนี้ก็ยังเป็นส่วนที่กำจัดออกไปได้ยาก การมีตัวช่วยดี ๆ ในการช่วยสลายไขมันที่บริเวณแก้มและเหนียงอย่าง เมโสแฟต เป็นแนวทางที่ดี มีความปลอดภัย ช่วยปรับรูปหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ เมโสแฟต อันตรายไหม สำหรับสาว ๆ ที่ไม่เคยฉีดเมโสแฟตและยังกังวลว่า เมโสแฟต อันตรายไหม ต้องบอกก่อนเลยว่าการสลายไขมันด้วย meso fat ถือเป็นการกำจัดไขมันที่ค่อนข้างปลอดภัย ไม่ได้มีความเสี่ยงเหมือนวิธีการอื่น ๆ ไม่ต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้น หลังจากที่ฉีดเสร็จก็สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตามปกติ ไม่ได้มีผลข้างเคียงที่อันตรายใด ๆ แต่ในบางรายก็อาจจะมีอาการบวมที่ใบหน้าเล็กน้อย แต่ก็จะสามารถดีขึ้นได้เองโดยใช้ระยะเวลาไม่นาน  Meso Fat ได้ผลลัพธ์ดีอย่างไร ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีด เมโสแฟต คือใบหน้าจะค่อย ๆ ดูเล็กลง [...]

เมโสหน้าใส ดีอย่างไร คืออะไร นานไหม
ฉีดเมโสหน้าใส บอกลาหน้าโทรม

ลดปัญหาแพนด้า บอกลาหน้าโทรม ด้วยเมโสหน้าใสครบวงจร    หนึ่งในเรื่องที่สาว ๆ พึงปรารถนา คงหนีไม่พ้นเรื่องผิวพรรณอย่างแน่นอน ด้วยวิถีการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนไป ทำให้การพักผ่อนตามเวลาเป็นไปได้ยากขึ้น การพึ่งพาตัวช่วยอย่างการฉีดหน้าใสนั้น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังเป็นที่นิยมกันมากที่สุด หลายคนอาจมีคำถามว่าการทำเมโสหน้าใสอันตรายไหมซึ่งการทำเมโสหน้าใสนั้นช่วยให้เห็นผลได้จริงและรวดเร็วกว่าการดูแลตัวเองตามวิธีธรรมชาติจริงอยู่ว่าการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และการพักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอคือวิธีดูแลผิวพรรณที่ดีที่สุดแต่ด้วยเวลาและสภาพการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนไปทำให้เราใช้ชีวิตตามวงจรเหล่านี้ได้ยากขึ้นจึงมีความจำเป็นต้องพึ่งเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมทางทางการแพทย์เช่นการฉีดผิวหน้าใสเข้ามาช่วยดูแลผิวพรรณในอีกช่องทางหนึ่งซึ่งจะดีต่อคุณสาวๆมากแค่ไหนนั้นตามมาดูกัน การฉีดเมโสหน้าใส ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง อย่างที่ได้บอกไปแล้วในขั้นต้นการฉีดหน้าใสนั้นช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวพรรณที่โทรมก่อนเวลาอันควรลดปัญหาใต้ตาคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอเพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวคุณดูสว่างสดใสมีออร่าเปล่งประกายไปทั้งตัวจนใครๆต้องเหลียวหลังยิ่งกว่าเปิดไฟให้ผิวซึ่งถ้าหากคุณดูแลตนเองด้วยวิธีการทางธรรมชาติคงใช้เวลานานและทำได้ไม่สมบูรณ์แบบเท่ากับใช้วิธีนี้ปัจจุบันคนในวงการบันเทิงหลายท่านก็พึ่งพานวัตกรรมนี้จนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วเพราะการฉีดเมโสหน้าใสผลข้างเคียงน้อยมากจนถึงไม่มีเลยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลตนเองเป็นหลักทิ้งคำถามที่ว่าฉีดเมโสอันตรายไหมไปได้เลยเพราะถ้าอันตรายคนในวงการบันเทิงคงไม่นิยมทำกันอย่างแพร่หลายตามที่เห็น ค่าใช้จ่ายในการทำเมโสหน้าใสต่อครั้งแพงไหม? เป็นคำถามยอดฮิตที่หลายคนต้องมีคำถามนี้อยู่ในใจแต่อาจไม่กล้าถามออกมาซึ่งค่าใช้จ่ายในการ ฉีดหน้าใส นั้นอยู่ที่หลักพันบาทต่อครั้งและต้องทำซ้ำอีกครั้งภายในระยะเวลากี่เดือนแพทย์จะเป็นคนแจ้งและอธิบายรายละเอียดเหล่านี้ให้คุณทราบสนนราคาน่าคบหามากกว่าที่คุณคิดไว้มากๆเลยไว้วางใจได้การันตีโดยบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นับหน้าถือตาในวงสังคมอีกมากมายสวยได้ในงบประมาณหลักพันบาทต่อครั้งแบบนี้เริ่มน่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ การทำเมโสหน้าใสอันตรายไหมขอตอบเลยว่าไม่อันตรายอย่างแน่นอนเพราะสถาบันความงามและคลินิกใช้ตัวยาที่เลือกมาดีแล้วจากหลายๆประเทศฉีดเมโสหน้าใสผลข้างเคียงน้อยกว่าการใช้ครีมทาหน้าทั่วไปเสียอีกจะรับประกันได้อย่างไรว่าครีมทาหน้าที่คุณใช้อยู่ทุกวันนั้นไม่มีสารอันตรายเจือปนอยู่แถมยังใช้เวลาเนิ่นนานกว่าจะเห็นผลถ้าเทียบกับการฉีดหน้าใสเพียงครั้งเดียว [...]

เมโสแฟต เมโสหน้าใส meso
ฉีดเมโสหน้าใส ผลข้างเคียงที่คุณต้องรู้ไว้ !

เมโสหน้าใสคืออะไร ดีจริงไหม ทำไมสาว ๆ หลายคนชอบ หากพูดถึงการเสริมความสวยความงามให้แก่ใบหน้าด้วยเทคนิคต่างๆในปัจจุบันที่คุ้นกันดีก็น่าจะไม่พ้นเรื่องการฉีดโบท็อกการฉีดฟิลเลอร์หรือการร้อยไหมอย่างแน่นอนนับเป็นนวัตกรรมความงามที่ตอบโจทย์กับปัญหาความหย่อนคล้อยเหี่ยวย่นและมีริ้วรอยของทั้งหญิงและชายได้อย่างดีอย่างไรก็ตามเทคนิคทั้งหมดนี้เราต่างรู้ดีว่าเน้นไปที่เรื่องของความกระชับของใบหน้าแต่ความเป็นจริงปัญหาความสวยงามของผิวหน้าไม่ได้มีแค่นี้เพราะยังมีปัญหาสำคัญอย่างความหมองคล้ำไม่กระจ่างใสของผิวอีกหนึ่งเรื่องที่ใหญ่ไม่แพ้กันจึงเป็นที่มาของนวัตกรรมการทำเมโสหน้าใสนั่นเอง เมโส คืออะไร ? Meso จริงๆแล้วก็คือวิธีการฉีดผิวอย่างหนึ่งซึ่งปัจจุบันจะทำได้ 2 วิธีการได้แก่ใช้เข็มจิ้มๆหรือสะกิดให้ทั่วใบหน้าและการฉีดไปยังจุดไหลเวียนเลือดแล้วเมโสฉีดอะไรสะกิดเข็มเอาอะไรเข้าไป? คำตอบคือการฉีดเมโสหน้าใสเป็นการช่วยผลักให้มัลติวิตามินต่างๆลงสู่ผิวชั้นกลางซึ่งโดยปกติแล้วมัลติวิตามินเหล่านี้จะอยู่ในครีมและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆอยู่แล้วแต่มันไม่สามารถซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้ดีพอจึงไม่ค่อยเห็นผลหรือต้องใช้เวลานานกว่าผิวจะดีได้เหมือนกับที่โฆษณาต่างกับการทำmeso หน้าใสที่วิตามินต่างๆเทรกซึมได้โดยตรงเพราะผิวหนังถูกเปิดหรือฉีดเข้าไปยังจุดเลือดไหลเวียนโดยตรง เมโสดีจริงไหม อย่างไร ? อย่างที่บอกว่าการทำเมโสคือการช่วยผลักมัลติวิตามินต่างๆลงสู่ผิวได้โดยตรงและทันทีและเป็นวิธีการเน้นแก้ปัญหาผิวหน้าซึ่งการเมโสสามารถเลือกความต้องการในผลลัพธ์ได้ 3 แบบคือเมโสหน้าขาวเมโสหน้าใสและเมโสลดสิวทั้ง 3 แบบแม้จะเน้นการใส่วิตามินบางตัวที่มีปริมาณต่างกันตามผลลัพธ์ที่ต้องการก็ตามแต่ทุกแบบล้วนมีคอลลาเจนรวมอยู่ด้วยเสมอโดยเฉพาะกับการทำเมโสเพื่อหน้าใสที่จะมีโคเอมไซน์ด้วยทำให้ผิวหน้าอิ่มน้ำชุ่มชื่นรูขุมขนกระชับผิวฟูเต่งตึงเนียนใสลดความหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอที่สะสมมานานทั้งจากการนอนดึกมลภาวะรอยสิวกระฝ้าทั้งการฉีดเมโสหน้าใสยังทำให้ผิวหน้าดูเด็กลงอีกด้วยผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 1 – 2 เดือนและการทำก็จะเริ่มเห็นผลได้หลัง 3 วันไปแล้วซึ่งก็ถือว่าไม่นานเกินรอเมื่อเทียบกับการต้องทาครีมทุกวันกว่าจะเห็นผล ใครที่ยังไม่เคยทำเมโสอาจจะรู้สึกหวาดกลัวได้เมื่อรู้ว่าวิธีการทำต้องใช้เข็มสะกิดผิวหนังมากขนาดนั้นหรือต้องฉีดเข้าหลายจุดแต่สำหรับใครที่เคยทำแล้วจะรู้ได้เลยว่า การทำเมโสหน้าใส ไม่ได้หน้ากลัวหรือเจ็บปวดอะไรขนาดนั้นเลยเพราะเข็มที่ใช้ก็เล็กมากยิ่งถ้าเจอกับคุณหมอเก่งๆยิ่งแทบไม่รู้สึกอะไรใครที่อยากให้ผิวหน้าของตนเองสวยใสอิ่มฟูเหมือนผิวสาวเกาหลีก็ไม่ต้องรอช้าแล้วเปิดใจลองทำดูสักครั้งรับรองติดใจแน่นอน ! ผลข้างเคียงของการฉีดหน้าใสด้วยเมโส ! ผิวแดงชั่วคราว การทำเมโสไม่ว่าจะเป็นการฉีดหรือวิธีการที่ทำกันมากที่สุดอย่างการสะกิดเปิดผิวก็ตาม หลังการทำแล้วจะมีผิวแดงอยู่ชั่วคราว หากเป็นการฉีดก็ประมาณ 3 – 4 ชม. แต่หากเป็นแบบสะกิดผิวอาจจะแดงประมาณ 1 – 2 วัน ฉะนั้นก่อนการฉีดเมโสหน้าใส ผลข้างเคียงเรื่องผิวแดงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรกำหนดวันเวลาไปทำให้ดีพยายามอย่าให้มีธุระต่อที่ไหนเพราะผิวหน้าคุณยังไม่พร้อมเผชิญผู้คนแน่นอน [...]