รีวิว แก้จมูกที่กำลังจะทะลุด้วยกระดูกอ่อนหลังหู

แก้จมูก ทำจมูก รีวิว

สวัสดีครับ ชื่อ เตชิน  (เป็นเอเจนซี่ ดาราเน็ตไอดอล) วันนี้มาแชร์ประสบการณ์แก้จมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู และเสริมคางด้วยสิลิโคน เกรดพรีเมี่ยมกับหมอพีรศักดิ์ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นรีวิวแรกที่เข้ามาเขียน เพราะแต่ก่อนจากที่เคยทำจมูกมาไม่เคยถ่ายรูปไว้ดูเลย คราวนี้เลยมาทำรีวิวซะเลย จะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยครับ อีกอย่างคือ จะได้แนะนำน้องๆ ในสังกัดเราแนะนำให้มาทำได้ด้วย 5555

ปัญหาจมูกเดิมของเต คือ จมูกสั้น เนื้อจมูกเยอะ และจมูกโตนิดหน่อย เลยไปเสริมจมูก

รูปนี้เหมือนจะดูดีนะครับ แต่พอเสริม นี่ก็เข้าปีที่สี่ เริ่มเห็นความใส และปลายจมูกเริ่มแดง เหมือนจะทะลุ!!! ครับ ตอนแรกตกใจและหาที่ทำอยู่นานพอสมควร

เห็นโปร ฯ ที่กังนัมคลินิก ให้มาทำรีวิวทำจมูกครับ พอดีว่ามาปรึกษาที่กังนัม เลขาคุณหมอเขาให้ส่งรูปไปปรึกษาได้เลย เตเลยปรึกษาเรื่องแก้จมูก ซึ่งวิธีนี้ก็สะดวกกับผมด้วยครับ เพราะไม่ต้องมาหาที่คลินิกด้วยตัวเอง

และค่อยนัดคิวหมออีกที ซึ่งหมอพีรศักดิ์ก็ฝีมือระดับศัลยแพทย์ดีกรีเกียรตินิยมอันดับสองของศิริราชเลยอ่ะครับ ผมเลยมั่นใจ เพราะเขาเก่งเรื่องศัลยกรรมการปรับโครงหน้าแบบเกาหลีมาก แต่ของเตไม่ถึงขนาดต้องปรับโครงหน้าขนาดนั้น บอกว่าเสริมคางเพื่อให้หน้าได้สัดส่วนก็พอ ซึ่งตรงกับที่ผมก็แอบคิดอยู่ว่าจะไปทำคางที่ไหนดี  เลยตัดสินใจเสริมคางพร้อมกันเลยครับ

วันนัดเสริมคาง และแก้จมูกครับ มานั่งวัดความดัน ทำประวัติ นั่งรอสักพัก ผมมาก่อนเวลา ครึ่งชั่วโมง

นั่งจิ้มโทรศัพท์ไปสักพักก็ถึงคิวครับ เพราะนัดไว้เรียบร้อย

รูปนี่ถ่ายมาสดๆ บอกได้คำเดียวครับว่าไม่บวม ไม่ช้ำเลย หมอมือเบามาก สมคำร่ำลือ

ข้างซ้ายก่อนทำ

ข้างขวาก่อนทำ

รอผมมาอัพเดทให้ดูอีกทีนะครับ ว่าจะดูดีขึ้นมากแค่ไหน ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองรึเปล่า..ว่าหน้าเปลี่ยนและดูเรียวขึ้นมาก ขนาดยังไม่ถอดผ้าก๊อตกะตัดไหมนะครับ พอใจมากจริงๆ ว่างๆ เตจะมาอัพเดทให้ดูอีกครั้งครับ

เนื่องจากเคสผมเป็นเคสรีวิว รวมถึงต้องดูเป็นรายเคสไป เลยขอไม่กล่าวถึงเรื่องราคานะครับ  หากสนใจทักอินบอกซ์ ส่งรูปไปปรึกษากับเลขาของคุณหมอได้เลย ตกลงพึงพอใจที่ราคาก็ค่อยนัดวันทำ แค่นั้นเองครับ แต่ผมรับรองฝีมือจริง ๆ ว่าเทคนิคเสริมจมูกเกาหลี คลีนิคกังนัมไว้ใจได้แน่นอนว่าทำมาพอใจ หน้าเปลี่ยนไปในทางที่ดี อยากให้ถึง1เดือนเร็วๆแล้วเตจะมาอัพเดทนะครับ

Leave a Reply