Ulthera และ Ultraformer III กระชับหน้าเด็ก ไม่ต้องเจ็บตัว

อายุที่มากขึ้นย่อมมาพร้อมกับปัญหาผิวหน้าที่มากขึ้นตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ ริ้วรอย และปัญหายอดฮิตที่สุดคงจะหนีไม่พ้นปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่เรียบเนียนเหมือนตอนเป็นหนุ่มเป็นสาว และถึงจะทาครีมบำรุงขนาดไหน ผิวก็ยังดูจะไม่ดีขึ้น หากใครกำลังมีปัญหานี้อยู่ บอกเลยว่า Ulthera และ Ultraformer III คือนวัตกรรมยกกระชับผิวที่ไม่ควรมองข้าม แต่ Ulthera กับ Ultraformer III ต่างกันยังไง เจ็บไหม และเหมาะกับใครบ้าง ตามออนนี่ไปหาคำตอบกันเลยค่ะ

Ulthera นวัตกรรมแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย

Ulthera คือการยกกระชับผิว แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยด้วยการใช้เครื่องปล่อยคลื่นเสียงความถี่สูง (High Intensity Focused Ultrasound) ที่มีความเฉพาะเจาะจงและสามารถยิงสู่ใต้ชั้นผิว SMAS ซึ่งเป็นชั้นเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อใบหน้า เพื่อกระตุ้นให้เกิดการหดตัวและสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ จึงส่งผลให้ผิวหน้ายกกระชับขึ้นและริ้วรอยจางลง 

ตามปกติแล้ว การทำ Ulthera จะใช้เวลาประมาณ 30-60 นาที แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคน โดยสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหลังทำและไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำประมาณ 30% และจะค่อย ๆ ชัดเจนขึ้นภายในระยะเวลา 3 เดือน อยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับอายุ สภาพผิว และการดูแลหลังทำ

ข้อดีของ Ulthera ช่วยสารพัดปัญหาผิว

 • แก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยและช่วยยกกระชับใบหน้า
 • ลดริ้วรอยบนใบหน้า เช่น ร่องใต้ตา ร่องแก้ม รอยตีนกา
 • แก้ปัญหาหางคิ้วและหางตาตก
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น
 • ฟื้นฟูผิวให้เต่งตึงและดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ทำ Ulthera เจ็บไหม และเหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับคนที่ยังกังวลว่าการยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera เจ็บไหม สบายใจได้เลยค่ะ เพราะก่อนทำ คุณหมอจะทายาชาให้ก่อนทุกครั้ง แล้วจึงค่อยใช้เครื่องมือปล่อยคลื่นอัลตราซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง อาจจะรู้สึกเหมือนมีหนามเล็ก ๆ แทงลงบนผิวบ้าง แต่ก็อยู่ในระดับที่ยังสามารถทนได้ และจะรู้สึกอุ่น ๆ ใต้ผิวหนังหลังทำ โดย Ulthera เหมาะกับคนที่มีปัญหาเหล่านี้ค่ะ

 • ผู้ที่มีริ้วรอยบนใบหน้า ผิวหน้าหย่อนคล้อย หางตาตก หนังตาตก แต่กลัวการผ่าตัด
 • ผู้ที่ต้องการลดไขมันใต้คางเพื่อให้กรอบหน้าและสันกรามชัดเจน ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น
 • ผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิว มีเวลาพักฟื้นหลังทำไม่มาก แต่ต้องการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก
 • ผู้ที่อยากยกกระชับผิวบริเวณลำคอและเนินอก
 • ผู้ที่เคยผ่านการผ่าตัดดึงหน้ามาแล้วและอยากยกกระชับใบหน้ามากขึ้น
 • ผู้ที่มีไขมันบนใบหน้าไม่เยอะแต่ต้องการปรับรูปหน้าให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

Ultraformer III ทางเลือกกระชับผิว ลงลึกทุกระดับ

นอกจาก Ulthera แล้ว หากคุณกำลังมีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย หรือคิ้วและหางตาตก ออนนี่ขอแนะนำให้รู้จักกับอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่กำลังมาแรง ซึ่งก็คือวิธีการทำ HIFU หรือ  Ultraformer III นั่นเองค่ะ สำหรับนวัตกรรมอย่าง Ultraformer III คือเทคโนโลยีที่จะช่วยยกกระชับและสลายไขมันใต้ผิวหน้าด้วย Micro & Macro Focused Ultrasound หรือ MMFU ซึ่งเป็นคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูง สามารถส่งพลังงานไปสู่ผิวได้ลึกทุกระดับชั้นและเฉพาะเจาะจง มีความปลอดภัยสูง ไม่ส่งผลกระทบต่อผิวหนัง ไม่ต้องพักฟื้น และยังไม่ทำให้เกิดแผลหลังจากการรักษาด้วย

การใช้ Ultraformer III ยกกระชับผิวบริเวณใบหน้าและลำคอจะใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที แต่ถ้าใครต้องการที่จะสลายไขมันหรือกระชับสัดส่วนบริเวณผิวกาย จะใช้เวลา 40-60 นาที ระหว่างทำอาจจะรู้สึกเหมือนมีหนามเล็ก ๆ แทงลงบนผิวหนังและรู้สึกอุ่น ๆ คล้ายกับการทำ Ulthera โดยผลลัพธ์หลังทำจะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน ควรทำปีละ 2-3 ครั้ง เพราะผู้ที่เคยทำแล้วและมาทำซ้ำ จะช่วยให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานยิ่งขึ้น

Ulthera กับ Ultraformer III ต่างกันยังไง?

แตกต่างกันที่ความถี่ของคลื่นเสียงที่ใช้ โดย Ultraformer III จะใช้คลื่นเสียง MMFU ที่มีความถี่สูงและเข้มข้นสูง ส่วน Ulthera จะใช้ High Intensity Focused Ultrasound และส่วนใหญ่ Ulthera มักถูกใช้กับผิวหน้า ลำคอ และเนินอกเท่านั้น ส่วน Ultraformer III ที่ช่วยยกกระชับและสลายไขมันใต้ผิว จึงนิยมใช้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย 

<H3>Ultraformer III ช่วยอะไร และเหมาะกับใครบ้าง?</H3>

หลัก ๆ แล้ว การทำ Ultraformer III จะช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย เหนียง ริ้วรอย ยกกระชับกรอบหน้า แก้หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน ปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น รวมทั้งสลายไขมันและกระชับสัดส่วนบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย โดยผู้ที่เหมาะจะใช้ Ultraformer III เพื่อดูแลผิวหน้าและรูปร่าง ได้แก่

 • ผู้ที่ผิวบนใบหน้าและลำคอเริ่มหย่อนคล้อย คิ้วตก หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน
 • ผู้ที่มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก มุมปากตก
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ดูเรียวแบบ V Shape โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม
 • ผู้ที่อยากสลายไขมันส่วนเกินและกระชับสัดส่วนบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา และผิวส่วนเกินบริเวณหัวเข่า

ทำ Ulthera และ Ultraformer III ที่กังนัมคลินิก ราคาดี การันตีความปลอดภัย

หากใครกำลังมองหาคลินิกทำ Ulthera และ Ultraformer III ราคามิตรภาพ ให้คำปรึกษาและทำการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ออนนี่ขอแนะนำให้มาที่กังนัมคลินิก เพราะเรามีทีมแพทย์มากประสบการณ์ที่พร้อมจะแก้ไขทุกปัญหาผิวอย่างตรงจุดและปลอดภัย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับโปรโมชันเด็ด ๆ ได้ที่นี่เลยค่ะ

 • โทรศัพท์ 090-665-3616 และ 098-269-7450 
 • Email: gangnamclinicthailand@gmail.com
 • Line: @gangnamclinic