Emsculpt-mus สร้างซิกแพคง่าย ได้ดั่งใจ

Emsculpt-mus สร้างซิกแพคง่าย ได้ดั่งใจ

ใครว่านอนนิ่งๆแล้วจะหุ่นดีไม่ได้ ? Emsculpt-mus เครื่องสร้างกล้ามเนื้อ ตัวช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อซิกแพค พร้อมช่วยลดไขมัน-กระชับสัดส่วน เป็นนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ล่าสุดเครื่องเดียวในโลก โดยไม่ต้องเจ็บตัวผ่าตัดศัลยกรรม และไม่ต้องเหนื่อยจากการออกกำลังกาย แค่คุณนอนเฉยๆก็เหมือนกับได้ซิทอัพ 20,000 ครั้ง โดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM)

 

Emsculpt-mus คืออะไร

นับว่าเป็นนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ที่ล้ำหน้าที่สุดเพียงเครื่องเดียวในโลกที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อได้ง่ายๆแม้ไม่ได้ออกกำลังกายโยใช้เทคโนโลยี High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) โยมีหลักการทำงานคือ จะส่งพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะเข้าไปทำปฏิกิริยาลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง  โดยพลังงานจะกระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการหดเกร็ง ในระดับความหนักเกินกว่าความหนักสูงสุด (supramaximal) ถึง 20,000 ครั้ง เพียงใช้เวลาในการทำแค่ 30 นาที ถ้าต้องออกกำลังกายเป็นเวลาถึง 30 นาที แค่คิด ก็เหนื่อยแล้ว…จริงมั้ย

 

Emsculpt-mus ใช้เวลาเท่าไหร่

เพียงแค่ทำ 1 ครั้ง ก็รู้สึกได้ทันทีว่ากล้ามเนื้อกระชับมากขึ้นกว่าเดิม และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากยิ่งขึ้นในการทำ 4 – 8 ครั้ง ขึ้นไป  โดยในช่วงแรกต้องใช้ความถี่ในการทำสัปห์ดาละ 1 – 2 ครั้ง หลังจากนั้นอาจจะเป็นเดือนละ 1-2 ครั้ง แทน

 

 

Emsculpt-mus สามารถทำตรงส่วนไหนได้บ้าง

ที่นิยมทำจะเป็นในส่วนของบริเวณหน้าท้อง เพราะดูเห็นผลชัดเจนมากที่สุด จะนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ชาย กล้ามเนื้อท้องจะดูกระชับขึ้น แน่นขึ้น  แต่ในส่วนอื่นๆก็ยังสามารถทำได้เช่นกัน เช่นบริเวณก้น สามารถยกกระชับก้นให้กลมเด้งขึ้นได้ ก้นดูยกดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น  บริเวณนี้จะนิยมเช่นกันในกลุ่มผู้หญิง  และอีกที่หนึ่งที่ทำได้ก็คือบริเวณกล้ามหรือต้นแขน สามารถทำให้กล้ามแขนดูกระชับแน่นและชัดเจนมากยิ่งขึ้นได้

 

Emsculpt-mus เหมาะกับใคร ใช่คุณหรือไม่

 เหมาะกับคนที่อยากมีกล้ามเนื้อที่ชัดเจนมากขึ้น รูปทรงดูสวยงามมากยิ่งขึ้น
เหมาะกับคนที่ออกกำลังอย่างหนักแต่ไม่เห็นผลลัพธ์ของกล้ามเนื้อที่ชัดเจน
เหมาะกับคนที่ลดสัดส่วนมามากมายหลายวิธีแต่ไม่เห็นผล
เหมาะกับคุณแม่หลังคลอดและเกิดการหย่อนคล้อยบริเวณหน้าท้อง
เหมาะกับคนที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง สามารถช่วยกระตุ้นให้กล้ามเนื้อแข็งแรงได้
เหมาะกับคนที่ต้องการยกกระชับก้นให้ดูเด้งกลมมากขึ้น
เหมาะกับผู้ที่อยากมีกล้ามท้องที่ชัดเจน กล้ามแขนที่ได้รูป

 

Emsculpt-mus กับไขมันแต่ละประเภท

ไขมันในร่างกายคนเราแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 ประเภท

  1. ไขมันในเส้นเลือด
    2. ไขมันใต้ผิวหนัง
    3. ไขมันในช่องท้อง (Visceral fat)

 

ในบางคนที่มีไขมันใต้ชั้นผิวหนังสามารถทำการดูดไขมันส่วนเกินออกมาได้  หรือทำเลเซอร์เพื่อลดกระชับสัดส่วนหรือสลายไขมันได้  แต่สำหรับไขมันในช่องท้อง (Visceral fat) ไม่สามารถทำการดูดไขมันออกมาได้  ต้องกำจัดไขมันส่วนนี้ด้วยการออกกำลังกาย และควบคุมอาหารเท่านั้น ถ้าปล่อยสะสมไว้เรื่อยๆก็จะเป็นอันตรายต่อร่างกายมากยิ่งขึ้น การออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อที่จะลดไขมันก็ต้องใช้เวลานาน ยกตัวอย่างเช่น การทำคาดิโอ 150 ชั่วโมง/สัปดาห์สามารถลดไขมันในช่องท้องได้ประมาณ 3-6% แต่บางคนก็ไม่ได้มีเวลาว่างมากพอที่จะออกกำลังกาย เช่นนั้นการทำ Emsculpt-mus จึงช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินเหล่านี้ออกไปได้อย่างง่ายดายหากทำอย่างต่อเนื่อง และยังมีผลงานวิจัยรองรับอีกด้วยว่า

– หลังจากการทำ Emsculpt 4 ครั้ง  ไขมันใต้ชั้นผิวหนังหายไป 19%
– หลังจากการทำ Emsculpt 4 ครั้ง  กล้ามเนื้อแข็งแรงมากขึ้นและมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น 16%
– หลังจากการทำ Emsculpt 8 ครั้ง  ไขมันในช่องท้องหายไปถึง 10%  ซึ่งเปอร์เซ็นต์ไขมันที่หายไปนับว่าสูงกกว่าการออกกำลังกายทั้งปีเสียอีก