Sculpt mus เครื่องสร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมัน และกระชับสัดส่วน

สร้างซิกแพกได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่อง Emsculpt-mus

ใครว่านอนนิ่ง แล้วจะมีหุ่นดี กระชับ กล้ามชัดไม่ได้ ? เพียงมีเครื่องมือดี ๆ อย่าง Emsculpt-mus เครื่องสร้างกล้ามเนื้อ ที่สามารถช่วยสร้างซิกแพก พร้อมช่วยลดไขมัน และกระชับสัดส่วน เป็นนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ล่าสุดหนึ่งเดียวในโลก ที่ช่วยสร้างหุ่นดี มีกล้ามเนื้อที่ชัดเจนได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเจ็บตัวผ่าตัดศัลยกรรม และไม่ต้องเหนื่อยจากการออกกำลังกาย แค่คุณนอนเฉย ๆ ก็เหมือนกับได้ซิทอัพ 20,000 ครั้ง

 

 Emsculpt-mus คืออะไร?

เครื่อง Emsculpt-mus คือนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ล้ำหน้าที่สุดในการดูแลรูปร่าง ณ ขณะนี้ และยังเป็นเพียงเครื่องเดียวในโลกที่สามารถช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้ง่าย ๆ แม้ไม่ได้ออกกำลังกาย โดย Emsculpt-mus จะใช้เทคโนโลยี High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ที่จะส่งพลังงานลักษณะเฉพาะเข้าไปทำปฏิกิริยาลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อให้เกิดการหดเกร็งในระดับความหนักเกินกว่าความหนักสูงสุด (supramaximal) ถึง 20,000 ครั้ง โดยใช้เวลาในการทำเพียงแค่ 30 นาที ก็เหมือนกับการได้ออกกำลังกายหนัก ๆ เพียงแค่คุณนอนเฉย ๆ เท่านั้น

 

การทำ Emsculpt-mus ใช้เวลาเท่าไหร่จึงจะเห็นผล?

อย่างที่ได้กล่าวไปว่า การทำ Emsculpt-mus นั้นจะใช้เวลา 30 นาทีต่อหนึ่งครั้งเท่านั้น ก็สามารถทำให้กล้ามเนื้อเกิดการหดเกร็งเทียบเท่าการออกกำลังกายอย่างหนักถึง 20,000 ครั้ง จึงทำให้แค่ทำ Emsculpt-mus เพียง 1 ครั้ง ก็จะรู้สึกได้ทันทีว่ากล้ามเนื้อกระชับมากขึ้นกว่าเดิม และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากยิ่งขึ้นในการทำ 4 – 8 ครั้งขึ้นไป เรียกได้ว่า Emsculpt-mus เป็นบริการที่มีราคาคุ้มค่าสุด ๆ โดยในช่วงแรกต้องใช้ความถี่ในการทำสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง หลังจากนั้นอาจจะลดความถี่เป็นเดือนละ 1-2 ครั้ง

 

เครื่อง Emsculpt-mus สร้างซิกแพกได้ใน 30 นาที

 

Emsculpt-mus สามารถทำตรงส่วนไหนได้บ้าง?

โดยส่วนมากแล้ว หลาย ๆ คนจะนิยมใช้เครื่อง Emsculpt-mus ในการสร้างซิกแพก ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จึงนิยมทำที่บริเวณหน้าท้อง เพราะจะเห็นผลชัดเจนมากที่สุด ทำให้กล้ามเนื้อท้องดูกระชับขึ้น แน่นขึ้น แต่ก็สามารถใช้กับส่วนอื่น ๆ ได้ด้วยเช่นกัน เช่นบริเวณก้นซึ่งเป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้หญิง เพราะสามารถยกกระชับก้นให้ดูกลมเด้งขึ้นได้ ก้นจะถูกยก และดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น และอีกที่หนึ่งที่ทำได้ก็คือบริเวณกล้าม หรือต้นแขน เพื่อทำให้กล้ามแขนดูกระชับ แน่น และชัดเจนมากยิ่งขึ้น

 

Emsculpt-mus เหมาะกับใคร ใช่คุณหรือไม่?

– เหมาะกับคนที่อยากมีกล้ามเนื้อชัดเจนมากขึ้น รูปทรงดูสวยงามมากยิ่งขึ้น

– เหมาะกับคนที่ออกกำลังอย่างหนัก แต่ยังไม่เห็นผลลัพธ์ของกล้ามเนื้อที่ชัดเจน

– เหมาะกับคนที่ลองวิธีการลดและกระชับสัดส่วนมาหลายวิธี แต่ยังไม่เห็นผล

– เหมาะกับคุณแม่หลังคลอดที่ต้องการกระชับกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องที่เกิดการหย่อนคล้อยจากการคลอดลูก

– เหมาะกับคนที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง และต้องการกระตุ้นให้กล้ามเนื้อแข็งแรง

– เหมาะกับคนที่ต้องการยกกระชับก้นให้ดูเด้งกลมมากขึ้น

– เหมาะกับผู้ที่อยากมีกล้ามท้องที่ชัดเจน กล้ามแขนที่ได้รูป

 

Emsculpt-mus ลดไขมันประเภทใดได้บ้าง?

ไขมันในร่างกายคนเราแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 ประเภท คือ

  1. ไขมันในเส้นเลือด
  2. ไขมันใต้ผิวหนัง
  3. ไขมันในช่องท้อง (Visceral fat)

โดยไขมันใต้ผิวหนังสามารถกำจัดได้ด้วยหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การทำเลเซอร์กระชับสัดส่วน หรือการดูดไขมันส่วนเกินออก จึงสามารถกำจัดไขมันได้ด้วยเครื่อง Emsculpt-mus เช่นกัน แต่ไขมันในช่องท้อง หรือ Visceral fat ถือเป็นไขมันที่กำจัดได้ยาก จะต้องใช้การออกกำลังกายควบคู่กับการควบคุมอาหารเพื่อให้ผลลัพธ์อย่างชัดเจน    

แต่ด้วยพลังงานลักษณะพิเศษของเครื่อง Emsculpt-mus ที่ลงลึกถึงขั้นใต้ผิวหนัง ทำให้สามารถกำจัดไขมันในช่องท้อง (Visceral fat) ได้ หากทำติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง จึงสรุปได้ว่าเครื่อง Emsculpt-mus นั้นสามารถกำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และไขมันในช่องท้องได้  และยังมีผลงานวิจัยรองรับอีกด้วยว่า

– หลังจากการทำ Emsculpt 4 ครั้ง  ไขมันใต้ชั้นผิวหนังหายไป 19%

– หลังจากการทำ Emsculpt 4 ครั้ง  กล้ามเนื้อแข็งแรงมากขึ้นและมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น 16%

– หลังจากการทำ Emsculpt 8 ครั้ง  ไขมันในช่องท้องหายไปถึง 10%  ซึ่งเปอร์เซ็นต์ไขมันที่หายไปนับว่าสูงกว่าการออกกำลังกายทั้งปีเสียอีก

เลือกทำ Emsculpt-mus ที่ไหนดี ?

หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้บริการเครื่อง Emsculpt-mus ที่ไหนดี ออนนี่ขอเชิญชวนให้ทุกคนมากระชับไขมัน และสร้างกล้ามเนื้อปั้นหุ่นสวยไปด้วยกันที่กังนัมคลินิกเลย เพราะเรามีบริการ Emsculpt-mus ราคาดี ๆ ที่ลงมือทำโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญทุกเคส พร้อมให้คำปรึกษา และดูแลให้คุณได้หุ่นสวยดั่งใจได้แน่นอน แถมสะดวกสบายเรื่องการเดินทางเพราะเรามีสาขาในย่านดังมากมายให้คุณเลือกใช้บริการสาขาใกล้บ้านได้เลย