WFH นานวัน ผิวหน้าพังไม่รู้ตัว ดูแลผิวก่อนสายเกินแก้ด้วยเลเซอร์หน้าใส!

ช่วงเวลาที่ต้อง Work From Home เช่นนี้ อาจทำให้หลาย ๆ คนเกิดความเครียดจากการทำงาน และทำให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตหลาย ๆ อย่างเปลี่ยนไป จนหลงลืมการดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารที่ไม่ตรงเวลา การนอนดึกเป็นประจำ รวมไปถึงความกดดันจากการทำงานจนทำให้เกิดความเครียดสะสม อันเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ตามมา และเมื่อนานวันเข้าก็ยิ่งทำให้ยากต่อการฟื้นฟู ออนนี่ขอเตือนไว้สักนิด ว่าสาว ๆ อย่างเราควรรีบหันมาเปลี่ยนพฤติกรรมและกลับมาให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้าก่อนที่จะสายเกินแก้ 

บอกลาผิวหน้าพังจาก WFH ด้วยโปรแกรมหน้าใส - กังนัมคลินิก

เพราะการปล่อยให้ใบหน้าขาดการดูแลเป็นเวลานาน ๆ ย่อมส่งผลต่อการฟื้นฟูผิวหน้า ซึ่งการใช้ครีมบำรุงอาจไม่เพียงพอ วันนี้ออนนี่จึงอยากจะมาแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกับโปรแกรมหน้าใส ที่จะช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าช่วง Work from home อย่างนวัตกรรมเลเซอร์รอยสิวประสิทธิภาพเยี่ยมอย่าง Dual Yellow Laser พร้อมกับวิธีง่าย ๆ ในการดูแลผิวหน้าที่จะช่วยฟื้นผิวที่อ่อนแอในช่วง Work from home ให้กลับมาแข็งแรงสดใสอีกครั้ง 

 

WFH ทำให้ผิวหน้าเกิดปัญหาอะไรบ้าง

 • ใบหน้าโทรมจากการนอนดึก
  การนอนพักผ่อนไม่เพียงพอเป็นประจำส่งผลให้ใบหน้าดูเหน็ดเหนื่อย ไม่สดใส และทำให้เกิดร่องใต้ตาคล้ำ ส่งผลให้ใบหน้าดูโทรมลงกว่าเดิม
 • ใบหน้าหมองคล้ำจากความเครียด
  ความกดดันจากปริมาณงานที่เพิ่มขึ้นทำให้เราเกิดความเครียดสะสมจนแสดงออกมาทางผิวหน้า ทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำ และยังเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย
 • สิวและรอยสิวกวนใจ
  เมื่อเรานอนดึก เครียด รับประทานอาหารไม่ตรงเวลา และยังละเลยการใช้ครีมบำรุงผิวหน้า ก็ย่อมทำให้สิวถามหา ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบหรือสิวผด ที่ไม่ใช่เพียงแค่ขึ้นมารบกวนใบหน้าจนทำให้เจ็บปวดเท่านั้น แต่ยังทิ้งรอยแดงรอยดำที่ยากจะรักษาไว้ให้รู้สึกไม่มั่นใจในทุกครั้งที่มอง จึงต้องอาศัยการทำเลเซอร์รอยสิวเป็นตัวช่วย

 

วิธีดูแลผิวหน้าช่วง WFH

1.พักผ่อนให้เพียงพอ

เริ่มจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม พยายามเข้านอนให้ตรงเวลามากขึ้น เพราะทุกครั้งที่เรานอนดึก สิวอักเสบจะโผล่ขึ้นมาทักทาย ดังนั้นถ้ายังเคยชินกับการนอนน้อยแบบเดิม ๆ เลเซอร์แบบไหนก็ไม่อาจช่วยได้

2.ดื่มน้ำและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

Work from home แบบนี้ เชื่อว่ามีหลายคนที่ทำงานหน้าจออย่างติดพันจนทำให้ไม่ค่อยได้ดื่มน้ำและรับประทานขนมมากกว่าข้าว ถ้าอยากจะเข้าโปรแกรมหน้าใสให้ได้ผลก็ต้องให้ความสำคัญกับการดื่มน้ำและเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวหน้าด้วยเช่นกัน

3.บำรุงผิวหน้าด้วยครีมบำรุงผิวและมาส์กหน้าเป็นประจำ

สาว ๆ รู้ไหมว่าการทำเลเซอร์จะเห็นผลมากที่สุดถ้าทำควบคู่ไปกับการทาครีมอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการหมั่นบำรุงผิวหน้าด้วยครีมบำรุงผิวเป็นประจำและมาสก์หน้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยฟื้นฟูผิว ก็จะได้ผลลัพธ์การดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และยั่งยืนมากยิ่งขึ้น

4.เข้าคอร์สดูแลใบหน้า รักษารอยสิว

แน่นอนว่านอกจากวิธีทั้งหมดนี้ อีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยฟื้นฟูผิวและรักษารอยดำรอยแดงจากสิวได้อย่างเห็นผล ก็คือการดูแลผิวด้วย Dual Yellow Laser โปรแกรมเลเซอร์จากกังนัมคลินิกที่ช่วยจบทุกปัญหารอยสิว พร้อมกับช่วยฟื้นบำรุงให้หน้าใส และให้ผิวหน้ากลับมาดูดีได้อีกครั้ง 

Dual Yellow Laser เลเซอร์หน้าใส รักษารอยสิว - กังนัมคลินิก

Dual Yellow Laser คืออะไร

Dual Yellow Laser เลเซอร์หน้าใสที่จะช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าด้วยการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพของคลื่นเลเซอร์ 2 ชนิด นั่นก็คือคลื่นสีเหลือง และคลื่นสีเขียว ซึ่งเป็นนวัตกรรมเลเซอร์แบบเย็นที่ไม่ทำให้เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาในการรักษาไม่เกิน 30 – 60 นาที แถมยังเห็นผลชัดเจนในทันทีอีกด้วย เป็นโปรแกรมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ วัยทำงานที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้าที่ขาดการดูแลในช่วง Work from home หรือใครก็ตามที่มีปัญหารอยดำรอยแดงจากสิว

 

ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างไรบ้าง

 • ช่วยลดการอักเสบของสิวและช่วยลดเลือนรอยด่างดำที่เกิดจากสิวได้อย่างเห็นผล และยังช่วยลดรอยแดงของเส้นเลือดที่เห็นชัดบนใบหน้าได้อีกด้วย 
 • ช่วยปรับสมดุลผิว ให้ผิวแลดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ใบหน้ากระจ่างใส

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ จึงทำให้ Dual Yellow Laser เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อเลเซอร์ลบรอยสิวนั่นเอง

 

ข้อดีของการเข้าคอร์ส Dual Yellow Laser ที่กังนัมคลินิก

ที่กังนัมคลินิก เราคือคลินิกความงามมาตรฐานเดียวกับประเทศเกาหลี ใช้เครื่อง Dual Yellow Laser คุณภาพสูง ที่มาในราคาไม่แพง พร้อมด้วยโปรโมชันดี ๆ ให้สาว ๆ ทุกคนได้เข้าทำหน้าใสในราคาที่ไม่ว่าใครก็เอื้อมถึง และยังดูแลด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยไร้กังวลในทุกขั้นตอน ใช้เวลาในการรักษาไม่นาน ทำแล้วเห็นผลทันที ให้สาว ๆ กลับมามั่นใจและหลงรักใบหน้าของตัวเองได้อีกครั้ง

 

สาว ๆ ที่สนใจโปรแกรมหน้าใสด้วย Dual Yellow Laser กับกังนัมคลินิก สามารถติดต่อนัดหมายหรือปรึกษาปัญหาผิวกับออนนี่ได้เลยที่ โทรศัพท์ 090-655-3616 , 098-269-7450 และทาง Line Official @gangnamclinic 

Leave a Reply